Những đối tượng khách hàng phù hợp với công trình Gem Riverside

Lúc lên kế hoạch đầu tư và xây dựng dự án căn hộ Gem Riverside, chắc rằng Tập đoàn Đất Xanh đã có những tính toán kỹ lượng cho đối tượng khách hàng mà

Cuộc sống tuyệt vời tại Đất nền nhà phố và biệt thự FLC Miami District FLC
Butterfly Hometel Resort Kimhungland Nhà phố cao cấp ưu đãi khách hàng hợp phong thủy
Căn hộ Raemian Galaxy một kênh sinh lợi ngập ánh sáng nội thất tiện nghi

Lúc lên kế hoạch đầu tư và xây dựng dự án căn hộ Gem Riverside, chắc rằng Tập đoàn Đất Xanh đã có những tính toán kỹ lượng cho đối tượng khách hàng mà công trình này hướng đến. Với vị trí, thiết kế, tầm vóc cao cấp và giá cả thì sẽ có những đối tượng quý khách hàng cực kỳ thích hợp nhất với dự án bất động sản Gem Riverside. Vậy đó là các đối tượng khách hàng nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

can ho gem riverside

Là một trong các dự án được đầu tư hoành tráng nhất của Tập đoàn Đất Xanh, Gem Riverside có tổng S là 6,7 hecta, nằm ngay lõi trung tâm của khu Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. Gem Riverside đem đến những sản phẩm căn hộ sang trọng với thiết kế tinh tế cùng khung cảnh với nhiều không gian xanh tạo nên điều kiện sinh sống trong lành và môi trường sinh sống cao cấp. Việc tọa lạc tại trung tâm khu Nam Rạch Chiếc mang tới cho căn hộ cao cấp Gem Riverside: http://bit.ly/2vXCw6Y cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi và được đầu tư mãnh mẽ, nhanh chóng kết nối với Trung tâm hiện hữu là Quận 1 thông qua Mai Chí Thọ hoặc qua Nam Sài Gòn thuận tiện theo Vành Đai 2.

Điểm sáng kế tiếp khi nói đến Gem Riverside là con sông Giông Ông Tố – Gem Riverside có ba mặt giáp sông hiếm thấy. Từ xưa đến nay các thành phố thịnh vượng đều có các dòng sông chảy qua tạo phong thuỷ tốt cũng như giao thương thuận tiện. Từ công trình Gem Riverside còn dễ dàng nối kết với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Dây chỉ vài trăm mét, bên cạnh đó là tuyến đường Song Hành cao tốc đang được xây dựng hỗ trợ vấn đề lưu thông vô trung tâm hoặc đi các vùng trở nên thuận tiện hơn.

Nam Rạch dòng quận 2 tỉnh thành Hồ Chí Minh mang tổng diện tích đất quy hoạch 90,26ha. Nơi đây đang được Sở quy hoạch Kiến trúc TPHCM, UBND Tp.HCM quyết định ưng chuẩn điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/2000 khu Nam Rạch Riếc thành khu dân cư mới đa chức năng.

Xem thêm: quy hoạch Nam Rạch Chiếc quận 2

Trong 2017, Tập đoàn Đất Xanh sẽ hoàn thành đủ về pháp lý và những điều kiện để có khả năng phát triển Gem Riverside, căn hộ Gem Riverside được tiến hành bán hàng khi Khu Nam Rạch Chiếc đang được hình thành do đó giá cả Gem Riverside ở giai đoạn này cũng sẽ là giá cả thấp nhất và là tốt nhất. Giá bán tất yếu sẽ gia tăng theo độ hoàn thiện của hạ tầng khu vực và mức độ hoàn thiện của toàn dự án Nam Rạch Chiếc.

Những đối tượng quý khách hàng rất thích hợp với Gem Riverside Dat Xanh gồm:

Gem Riverside dành cho quý khách làm việc ở Quận 2, Quận 1, Quận 3, Quân 7, Bình Thạnh, Đồng Nai, Vũng Tàu… sẽ thuận tiện di chuyển.

Quý khách hàng có thu nhập từ 30 triệu đồng/tháng có yêu cầu sở hữu nhà.

Khách hàng có tiền nhàn rỗi ý muốn đầu tư tích luỹ bất động sản với tỷ suất lợi nhuận cao hơn gửi tiết kiệm ở hệ thống ngân hàng.

Những quý khách có nhu cầu sở hữu nhà ở cao cấp với tiêu chí chọn điểm có môi trường sinh sống trong sạch và cao cấp nhưng đủ tiện nghi cho đời sống.

Bạn có thể cân nhắc về tài chánh và điều kiện của mình xem có nằm trong số các đối tượng quý khách hàng tiềm năng của căn hộ Gem Riverside không để quyết định đặt mua sớm dự án này và nhận được đa dạng đãi ngộ hấp dẫn từ nhà đầu tư cũng như lợi thế trong việc được lựa chọn những căn hộ đẹp tuyệt nhất.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0