Những thông tin cần thiết khi bình tích áp varem của Ý

Ví như những bạn đọc đến đây , tôi nghĩ chúng ta đã hiểu sơ qua bình tích áp là gì và nó được sử dụng làm sao rồi.do đó tôi sẽ không nhắc lại về khái

Chính phủ chấp thuận xây cảng biển 2,5 tỷ USD tại Cà Mau
Phải sử dụng hiệu quả nguồn vốn để phát triển đồng bộ
7 yêu cầu phải đáp ứng khi thực hiện dự án Long Thành

Ví như những bạn đọc đến đây , tôi nghĩ chúng ta đã hiểu sơ qua bình tích áp là gì và nó được sử dụng làm sao rồi.do đó tôi sẽ không nhắc lại về khái niệm và vai trò chính cũng như các ứng dụng của bình tích áp nữa ( nếu những chúng ta quan tâm có thể tham khảo thêm các bài viết trước đây của công ty chúng tôi ).

>> bình tích áp varem

Trong bài viết này tất thẩy chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi thường gặp khi hưởng dụng bình tích áp mà Quý vị đã gửi đến cho công ty chúng tôi trong thời gian qua theo địa chỉ kinhdoanh8@csvietnam.com

Câu hỏi số 1 : khách hàng có tên Hoàng Văn Trung có hỏi công ty chúng tôi như sau.

Trước đây tôi có mua một sản phẩm bình tích áp Sau khi hưởng dụng được 1 năm cho việc cấp nước cho một khu chung cư loại nhỏ thì tôi thấy sức ép của nước trong bình không còn được duy trì như trước nữa. Như vậy nguyên do ở đây là gì và cách khắc phục cách nào ?

Xin cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến tất thẩy chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ kỹ thuật tại Matra JSC tất thẩy chúng tôi dự đoán có biện pháp bình tích áp của Quý khách đã bị hết lượng khí Ni-tơ. Đây là một dòng khí được bơm vào bình và được chứa ở khoảng không gian giữa ruột bình tích áp và vỏ bình. áp lực của bình được tạo ra là do lượng khí này có sức nén trực tiếp nên ruột bình tạo ra sức ép trong đường ống. Khi lượng khí này ít đi lại sẽ tạo ra sự giảm áp lực trong bình nên bình không còn duy trì được áp lực như trước nữa.

>> Bình áp lực varem http://giamaybomnuoc.com/binh-ap-luc-varem-500-lit-us500461cs000000.html

Để khắc phục tình trạng này, Quý khách có cơ hội liên hệ đến một số nhà đáp ứng bình tích áp để được hỗ trợ kỹ thuật đến bơm khí vào bình hoặc Quý khách cũng có khả năng tự làm được ví như có chuyên môn kỹ thuật.

Câu hỏi số 2 : Của khách hàng Mua bình tích áp Anh Dũng – ở Hải Phòng

Gia đình đôi đã mua và hưởng dụng một bình tích áp 100 lít hiệu Varem được 2 năm. thời kỳ này, khi sử dụng tôi thấy bình bị dò nước và không tạo được sức ép lên đường ống nữa. Vậy nguyên do là gì và cách khắc phục làm sao ?

Xin cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. có mẹo hay bình tích áp của Quý khách đã bị thủng hoặc nứt hoặc vỡ ruột bình. Đây là bộ phận chứa nước trực tiếp. Do vậy trong quá trình hưởng dụng bộ phận này rất thường sảy ra tình trạng thủng hoặc vỡ gây ra hiên tượng như trên. Để khăc phục hiện tượng này Quý khách cần thay thế ruột bình tích áp. Quý khách có mẹo hay xem bài viết chi tiết hướng dẫn thay ruột bình tích áp để có mẹo hay tự thay ruột cho mình.

Câu hỏi số 3: Câu hỏi được khách có tên Anh Tuấn – Bắc Ninh có hỏi

Hiện tôi đang có nhu cầu sử dụng bình tích áp, tuy nhiên qua tìm hiểu tôi thấy trên thị trường có 2 loại bình tích áp màu xanh và màu đỏ vậy 2 hãng này khác nhau làm thế nào ?

Xin cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến công ty chúng tôi. Như Quý khách thường thấy, trên phân khúc giai đoạn này 3 hãng bình tích áp màu xanh và màu đỏ hoặc màu trắng xám nhưng bản chất màu trắng xám và màu xanh cùng có chung Mục đích sử dụng ( Bất cứ thương hiệu nào như bình tích áp Varem, Aquasystem hay Pentax… cũng đều có 3 loại màu này ). Trong đó bình tích áp màu đỏ được sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy hoặc sưởi ấm, 2 màu còn lại được sử dụng cho hệ thống cấp nước ăn uống hoặc sinh hoạt dân dụng. Về bản chất, 2 hãng bình này có các yêu cầu khác nhau trong việc hưởng dụng nguyên liệu ruột bình tích áp. Cùng là cao su tổng hợp EPDM nhưng đối với bình màu xanh thì có đề nghị rất cao trong việc quản lý các chất gây ô nhiếm nước hoặc gây ảnh thưởng đến sức khỏe con người còn bình màu đỏ thì ít hơn. Do vậy , tùy theo Mục đích hưởng dụng mà Quý khách lựa chọn sản phẩm cho hợp lý.

>> Xem thêm máy bơm bùn thải

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0