Ocean Dunes dự án Nhà phố hội tụ văn hoá nhiều diện tích

Tiến độ thi công Ocean Dunes Rạng Đông hàng tháng sẽ luôn được cập nhật liên tục. Cho khách hàng quan tâm dự án nhà phố giá rẻ có thể nắm bắt tình

Đại gia Trung Quốc vung tay mua căn hộ đắt nhất Australia
Đôn đáo tìm ngân hàng bảo lãnh
Masteri An Phú dư án căn hộ chung cư tiện ích hiện đại sống trẻ trung

Tiến độ thi công Ocean Dunes Rạng Đông hàng tháng sẽ luôn được cập nhật liên tục. Cho khách hàng quan tâm dự án nhà phố giá rẻ có thể nắm bắt tình hình tiến độ. Cũng như có cái nhìn chính xác và thực tại hơn cho dự án, để có quyết định chọn mua đúng đắn nhất.

Ocean Dunes

Ocean Dunes hội tụ văn hoá

Tận dụng mảnh đất được kinh doanh khách sạn cũ tại số 1 đường Tôn Đức Thắng,Phú Thủy, TP.Phan Thiết. Chủ đầu tư đất nền nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết xây dựng tổ hợp đất nền biệt thự, nhà phố mới với mong muốn đem đến một nơi ổn định chỗ ở bền vững, vững chắc. Mà không quá đắt đỏ ngay tại trung tâm cho những cư dân trẻ Bình Thuận. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết mang trong mình địa điểm đắc địa. Với liên kết vùng vượt bậc lúc chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố. Và cũng vô cùng thuận lợi lúc thuận lợi đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như TTHC Phan Thiết, bến xe Phan Thiết, Siêu thị… Vị trí của Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né đủ gần để thừa hưởng tiện ích công cộng và hạ tầng giao thông của Bình Thuận. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng tầm nhìn thoáng đãng và môi trường sống trong lành.

Ocean Dunes Rạng Đông hội tự những tiện ích cao cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn cao cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho khách hàng cư dân ổn định chỗ ở tại Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né này. Tại đất nền nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng danh tiếng của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một biện pháp tối ưu, tin cậy. Tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn Quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

Khu dự án Ocean Dunes nhiều diện tích

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết là tổ hợp đất nền biệt thự hạng sang và đáng sống bậc nhất giữa lòng Bình Thuận. Với hơn 1516 căn hạng sang tối ưu hoá công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa tân tiến vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Lại tràn ngập màu xanh của cỏ cây, hoa lá. Các biệt thự và nhà phố hạng sang tại Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án biệt thự cao cấp có diện tích giao động khoảng 140m2 – 400m2 – 500m2 – 600m2 mang cho khách hàng nhiều quyết định hợp lý.

Xem thêm thông tin dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tại https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-dat-nen-khep-kin-gan-trung-tam/

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Các tiện ích cần thiết cho sinh hoạt của cư dân được hội tụ đầy đủ. Sẽ cung cấp kịp thời và được dự định đầy đủ. Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né là một nơi tận hưởng cuộc sống hiện đại đúng nghĩa, nơi ổn định chỗ ở lý tưởng.

COMMENTS