Paris Hoàng Kim sơ hở an ninh không tồn tại.

Paris Hoàng Kim sơ hở an ninh không tồn tại.

Liên doanh Công ty TNHH Khởi Thành và Tập Đoàn Vĩnh Phong Thái đã đàu tư xây dựng dự án Paris Hoàng Kim vào năm 2018 tại quận 2. Đây là khu căn hộ cao

Mở bán biệt thự Premier Village Đà Nẵng với nhiều ưu đãi
8 tập đoàn lớn thành đối tác chiến lược của Vingroup
Căn hộ Palm Garden, cơ hội đầu tư không nên bỏ qua

Liên doanh Công ty TNHH Khởi Thành và Tập Đoàn Vĩnh Phong Thái đã đàu tư xây dựng dự án Paris Hoàng Kim vào năm 2018 tại quận 2. Đây là khu căn hộ cao cấp tiên phong trong việc xây dựng thành phố theo tiêu chuẩn hòa hợp cùng thiên nhiên.

Những thông tin gì cần nhớ về Paris Hoàng Kim?

Điểm tọa lạc của dự án này là đường Lương Định Của, nơi vốn là chốn lui về mơ ước của hàng ngàn con người đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ này với những dịch vụ cao cấp thượng lưu thì đối tượng hướng đến cũng là những con người như vậy: nhã nhặn và cao quý.

tien ich paris hoang kim

Dự án có đến 800 căn hộ trong 3 tòa nhà cao tầng. Chung cư có rất nhiều phòng lớn có 3 phòng ngủ, chiếm đến 30% trong tổng số các loại phòng. Số còn lại là 1 và 2 phòng ngủ phù hợp với những đôi vợ chồng trẻ hay những người sống độc thân nhưng thành đạt trong cuộc sống. Đặc biệt là có những phòng Duplex mới lạ và độc đáo, phá vỡ những chuẩn mực thiết kế thường thấy, đem tới sự mới lạ hoàn toàn.

Đặc biệt mặt giao thông đi lại tại căn hộ đường Lương Định Của được Trần Đình Hiếu và cộng sự trong giới bất động sản khẳng định rằng vô cùng thông thoáng, dễ đi lại.

An ninh Paris Hoàng Kim có gì đáng tuyên dương?

An ninh là chuyện trước giờ tốn không biết bao nhiêu là giấy mực của giới truyền thông báo chí, nhất là khi đủ đầy vật chất thì con người ta lại càng đề cao nó hơn. Hứa hẹn sẽ thực hiện tốt công tác an ninh nhưng nếu không có nền tảng nhà đầu tư uy tín đáng tin như Paris Hoàng Kim thì cũng không khỏi làm người dân nghi ngờ. Các dự án của Vĩnh Phong Thái vẫn luôn là vậy, nói được làm được và làm tốt hơn cả nói, coi trọng theo sát quy trình xây dựng và bảo vệ tòa nhà.

sanh paris hoang kim

Sống tại dự án mới này, bạn sẽ không bao giờ phải lo tới chuyện có kẻ lạ mặt ra vào nội khu dự án bởi hệ thống thẻ từ hiện đại công với đội ngũ bảo vệ nhiệt tình hết mình, cho dù chỉ là một chi tiết khả nghi nhỏ cũng không thể lọt khỏi tầm mắt họ. Các khu nhà cũng có đội quản lí riêng, hệ thống camera quan sát liên tục được bảo trì, thay mới khi có sai sót, hư hỏng sẽ khiến cư dân an lòng. Ngoài ra như đã nói ở trên thì khách hàng của dự án quận 2 hoàn toàn là những người thành đạt, địa vị và tri thức cao trong xã hội, sự lịch sự của họ không ai sánh bằng, góp phần xây dựng một cộng đồng khu dân cư văn minh nhất trong thành phố. Ra vào thang máy hay nhà xe cũng đều phải thông qua bao nhiêu lớp bảo vệ, đến thang máy nếu muốn sử dụng cũng cần dùng thẻ từ, thì liệu có gì khiến bạn lo lắng được? Đó là chưa kể đến cửa và khóa thông minh của mỗi căn hộ trong dự án, cho dù để con trẻ ở nhà thì lòng bạn vẫn có thể bình yên.

An ninh an toàn là chuyện khó, nhưng sẽ hết khó khi mà dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 có những giải pháp đồng bộ, lắp đặt thiết bị tối ưu và thắt chặt khâu quản lí theo dõi.

 

 

 

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0