Quá trình chi trả của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nếu bạn đang có dự định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc thì phải biết qua các tin tức khái quát về tiế

Phí bảo lãnh cho người mua nhà: Bộ bảo cần, doanh nghiệp nói không
Mức độ hot của công trình Condotel AB Central Square trên sàn bất động sản Nha Trang
Kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất showroom trọn gói

Nếu bạn đang có dự định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc thì phải biết qua các tin tức khái quát về tiến trình chi trả của dự án này https://goo.gl/kQ8efY để có kế hoạch cụ thể, hoàn hảo nhất cho vấn đề đầu tư của mình. Tiến trình thanh toán này đảm bảo mang lại ích lợi và sự thuận tiện cho nhà đầu tư làm vấn đề sở hữu dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc trở nên đơn giản hơn.

Đến với Phúc Riverside City cư dân sẽ cảm nhận được sự độc đáo từ kiến trúc, đặc sắc nhưng hài hòa của không gian Tại đây. Điều này đã tạo nên sự an lành, tài lộc cho mỗi cư dân sống ở vạn phúc riverside

ban can ho Jamila là dự án đang được khá nhiều quý khách hàng quan tâm nhờ vị trí khá đẹp thuận lợi. dự án nằm sát bên đường cao tốc chiến lược Long Thành – Dầu Giây kết nối trực tiếp với đường Đỗ Xuân Hợp. duannhakhangdien.com một trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về dự án jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Quá trình thanh toán của Condotel Intercontinental Phú Quốc được phân thành sáu đợt linh hoạt:

Đặt cọc: 200 triệu VND

Đợt 1: 15% Ký Hợp đồng mua bán – Trong khoảng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc

Đợt thứ 2: 15% Sau hai tháng kể từ khi đến hạn chi trả đợt đầu tiên

Đợt 3: 20% Sau 2 tháng kể từ ngày đến kỳ hạn thanh toán đợt 2

Đợt bốn: 20% Sau bốn tháng kể từ lúc đến kỳ hạn chi trả đợt 3

Đợt năm: 25% Sau 4 tháng kể từ lúc tới thời hạn chi trả đợt thứ 4

Đợt thứ sáu: 5% Bàn giao Giấy CNSH Căn hộ

Khoản cam kết lợi nhuận năm đầu tiên được trừ thẳng vào giá trị của Đợt thanh toán Đợt năm

Ngoài ra, chính sách bán hàng của Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đã được thông báo rất rõ ràng với nhiều ưu đãi đặc biệt cho chủ sở hữu, chi tiết như sau:

Khách hàng được chia sẻ 40% Doanh thu từ chính sách cho thuê tuy thế không ít hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong 9 năm đầu tiên trong thời hạn bảo đảm.

Quý khách được tận hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng/năm.

Quý khách hàng sẽ được nhận liền 9% cam kết lợi nhuận ngay tại thời điểm nhận bàn giao.

Cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

Ưu đãi chi trả sớm:

Chiết khấu thanh toán sớm: Quý khách chi trả sớm so với quá trình quy định sẽ được hưởng mức ưu đãi 10% trên khoản tiền và số ngày thanh toán sớm.

Chiết khấu chi trả sớm sẽ được tính trên giá trị trước thuế VAT của căn hộ sau khi đã trừ đi những chiết khấu/khuyến mại khác (nếu như có)

Ưu đãi đặc biệt khác:

Tại thời điểm ký thành công Hợp đồng mua bán và thanh toán đầy đủ giá trị Đợt 1, với mỗi giao dịch thành công, quý khách được tặng 01 bộ phiếu Quà tặng Tri ân gồm những dịch vụ sau:

Bốn Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (3 ngày 2 đêm) trên Du thuyền đẳng cấp Syrena Cruise Hạ Long trị giá 20 triệu đồng

Hai Thẻ thành viên Elite Passport sử dụng trong 12 tháng ở hệ thống Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ cao cấp Elite Fitness trị giá 70 triệu đồng. Quý khách được quyền chuyển nhượng

Một Voucher giảm giá 50 triệu đồng lúc mua sản phẩm Bất động sản tại công trình bất kỳ khác của BIM Group

2 đêm trải nghiệm free tại Khách sạn thuộc mạng lưới Intercontinental Hotel tại Việt Nam

Mong rằng với các thông tin về quy trình chi trả, các ưu đãi trong chương trình bán hàng và chia lợi tức trên đã giúp những chủ sở hữu cảm thấy yên tâm hơn lúc đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc. Đây cũng chính là những nhân tố đặc biệt hút quý khách hàng của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đẳng cấp quốc tế được minh chứng vì các thương hiệu vang danh.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0