Raemian City: Nhiều lợi thế đầu tư so với các dự án tại khu vực

Raemian City: Nhiều lợi thế đầu tư so với các dự án tại khu vực

Dự án Raemian City là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng an cư và nhà đầu tư. Để có thể khám phá chi tiết những lợi thế đầu tư của căn hộ An Phú An K

Khu Grand Riverside Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà – Không gian sống bạn hằng mong đợi
Can ho Gem Riverside và những điểm “NHẤT” trên thị trường
Aloha Beach Village Phan Thiết – Cam kết condotel tiêu chuẩn 5 sao

Dự án Raemian City là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng an cư và nhà đầu tư. Để có thể khám phá chi tiết những lợi thế đầu tư của căn hộ An Phú An Khánh này, chúng tôi có bài viết phân tích sau đây. Raemian City là một trong số công trình mới được quan tâm nhất hiện nay. Nhân cơ hội thị trường căn hộ Quận 2 đang sôi sục, khách hàng hãy nhân tay sở hữu ngay dự án tiêu biểu Raemian City này.

ha tang giao thong phat trien giup gia tri raemian city tang

Dự đoán giá bán Raemian City Quận 2

Raemian City là dự án An Phú An Khánh được đầu tư bởi Nhà HDTC, thương hiệu danh tiếng này giúp sản phẩm công trình được đông đảo mọi người yên tâm chọn mua đầu tư.

Bên cạnh đó, chung cư Quận 2 này xây dựng tại địa thế nhiều thuận lợi. Theo đánh giá của chún tôi thì giá đất của các công trình xung quanh đều đạt ngưỡng ấn tượng. Một vài ví dụ tiêu biểu như căn hộ Masteri Thảo Điền hiện có giá bán khá cao. Với sản phẩm nhà ở thiết kế 1 PN thì giá bán khởi điểm đã là từ 2,2 đến 2,5 tỷ đồng/căn.

Nhận định chung là vậy, tuy nhiên với dự án mới HDTC thì khách hàng có phần “hào hứng” và thích thú hơn bởi chủ đầu tư Raemian City được dự đoán sẽ giới thiệu mức giá phù hợp Tuy là phân khúc cao cấp song những con số dưới đây sẽ làm mọi người thêm phần bất ngờ về giá bán dự án.

Với căn hộ 1 phòng ngủ thì mức giá sẽ thấp hơn rất nhiều so với ví dụ ở trên: Cụ thể khoảng tầm từ 1,7 đến 2 tỷ đồng/1 căn 1 PN

Với thiết kế nhà ở 2 PN thì con số giá bán là từ 2,4 đến 3,6 tỷ đồng.

Căn 3 PN mức giá cao nhất, dự đoán khoảng từ 3,6 tỷ đồng đến khoảng 5,4 tỷ đồng.

Nếu đây chính xác là mức giá mà khách hàng có thể sở hữu Raemian City thì con số này là quá mềm rất phù hợp để khách hàng đầu tư.

Quý khách hàng có thể cập nhật liên tục thông tin mới nhất bởi Trần Đình Hiếu qua phần đánh giá căn hộ Raemian City giá bao nhiêu tại trandinhhieu.com.

Tại sao nên đầu tư căn hộ Raemian City?

Nếu những dự đoán trên là chính xác thì dự án Raemian City sẽ là sản phẩm đầu tư tốt nhất Quận 2 với giá bán mềm và nhiều lợi thế đến từ vị trí công trình đang xây dựng. Nơi đây có nhiều tuyến đường quan trọng đồng thời giáp với những dự án đẳng cấp khác quy hoạch tại đây, mang đến thế giới thu nhỏ giàu tiện nghi và một môi trường an cư thuận tiện cho khách hàng tìm đến.

Dự án HTDC này nằm tại An Phú An Khánh, đây là khu dân cư có mật độ dân số đông, cộng đồng văn minh lâu đời. Theo đó, môi trường sống tại đây cũng rất lý tưởng với cây xanh bao phủ mật độ cao, có sự thông thoáng nhất định. Đặc biệt vấn đề giao thông sẽ không phải là điều gì đáng ngại khi đường xá nơi đây thông thoáng và đặc biệt có thế mạnh kết nối với các khu vực trung tâm.

Chưa dừng lại ở đấy, can ho cao cap quan 2 raemian city còn gần với khu trung tâm mới của thành phố là Thủ Thiêm, theo đó được “nhờ vậy” rất lớn những giá trị đến từ khu vực này. Được biết, Raemian City Quận 2 là một trong những khu đô thị quy hoạch rộng lớn và tọa lạc tại quỹ đất duy nhất của An Phú An Khánh. Do đó, đây được nhận định là sự lựa chọn hoàn hảo và cũng là duy nhất dành cho những ai mong muốn được sinh sống tại đây.

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0