“Rục rịch” ra mắt các Chung cư cao cấp The Tresor Residence

Mở bán The Tresor quận 4 đang là tin tức được rất nhiều các NĐT quan tâm, nhưng hiện chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra những tin tức chính thức nhất. Mọi

Vài nét về chủ đầu tư dự án Gem Riverside Quận 2
Tối ưu không gian nội thất văn phòng giá rẻ sản phẩm ưu việt
Giá bán của căn hộ Safira Khang Điền

Mở bán The Tresor quận 4 đang là tin tức được rất nhiều các NĐT quan tâm, nhưng hiện chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra những tin tức chính thức nhất. Mọi tin tức sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website, cảm ơn quý khách đã quan tâm theo dõi dự án.

The Tresor Residence

Sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ và tiện ích

cho thuê căn hộ The Tresor sở hữu vị trí thuận lợi độc tôn đắc địa nên được thừa hưởng cơ sở giao thông đồng bộ tân tiến cùng các tiện ích bên ngoài hoàn hảo có 1 không hai mà khó có dự án nhà ở nào tại khu vực. Với việc sở hữu vị trí thuận lợi độc tôn đắc địa bởi thế cư dân tương lai tại dự án nhà ở có thể tiện lợi đi đến đến các vị trí kế bên một biện pháp tiện lợi và nhanh nhất . Dự án được chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư The Tresor Residence chau chuốt chọn lọc vị trí nằm trên đường đường Bến Vân Đồn Phường 12, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là vị trí thuận lợi quan trọng gần với trục đường huyết mạnh của Tp. Hồ Chí Minh như đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Trường Tộ, Cầu calmette, cầu ông lãnh và Nguyễn Tất Thành …, dễ dàng di chuyển đến trung tâm Quận 1 (2 phút) và các Quận trọng điểm khác như: Quận 2, Quận 3, Quận 5, Quận 7….

Môi trường sống luôn được chủ đầu tư đặt lên danh tiếng lúc bắt tay vào thiết kế các chuỗi dự án. Và dự án căn hộ chung cư The Tresor Residence không nằm ngoài hệ thống tiêu trí thiết kế của Tập đoàn Novaland. Chủ đầu tư luôn dành sự quan tâm đặc trưng vào việc tạo dựng 1 chuỗi hạ tầng tiện ích, tiện nghi, đồng bộ.Tầng hầm để xe đều được tích hợp các công nghệ hiện đại, thiết kế hệ thống giao thông trong hầm linh hoạt, chia thành nhiều luồng khác nhau cung cấp nhu cầu sử dụng cho mỗi cư dân lúc đến sống tại The Tresor quận 4 .

Chung cư cao cấp The Tresor Residence chủ đầu tư danh tiếng danh tiếng

Dự án căn hộ chung cư với tổng diện tiện lên đến 6.201,6 m² với hơn hơn 400 căn hộ hạng sang cao cấp. Thiết kế mỗi căn hộ chung cư từ 2-4 phòng tùy theo nhu cầu sử dụng và mức giá phù hợp của gia đình. Tất cả căn hộ chung cư đều được các chuyên gia thẩm định phân tích về chất lượng vật liệu. Và trong quá trình thi công luôn có nhà thầu giám sát nhằm chắc chắn tuyệt đối ích lợi của khách hàng. Mô hình căn hộ chung cư thông tầng Duplex tại Chung cư cao cấp The Tresor Residence sẽ mang tới trải nghiệm thú vị cho quý khách lúc sinh sống trong 1 villa trên cao.Vì vậy là 1 NĐT thông thái bạn không thể bỏ qua dự án nhà ở này vì tiềm năng sinh lợi của dự án nhà ở là khá cao và hấp dẫn.

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư cao cấp The Tresor Residence tại: Bảng giá nhà đất quận 7 từ năm 2015 đến 2019

Chưa hết, Chung cư cao cấp The Tresor Residence còn nằm giữa những khối văn phòng cao tầng có rất nhiều các chi nhánh văn phòng nước ngoài, vì thế nhu cầu thuê nhà đẳng cấp của người nước ngoài trong thời gian làm việc tại Việt Nam gần nơi làm việc luôn được ưu tiên nhất, và Chung cư cao cấp The Tresor Residence là 1 sự chọn lọc không thể nào tốt hơn tại đây. Những tiện ích và phong cảnh dự án nhà ở chắc chắn không cần phải bàn cãi quá nhiều, bởi với kinh nghiêm của 1 chủ đầu tư uy tín, có hàng chục sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Novaland thành công trên khắp cả nước thì Tập đoàn Novaland biết cách để tạo nên 1 môi trường sống toàn diện nhất cho những cư dân thượng lưu của mình tại Chung cư cao cấp The Tresor Residence.

COMMENTS