Sự khác biệt của dự án Sentosa Riverside

Sự khác biệt của dự án Sentosa Riverside

Trước đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các vị khách quý thông tin về dự án Sentossa Riverside. Bây giờ chúng tôi xin giới thiệu về quy trình thanh toá

Dự án nhà phố River Park quận 9 chính thức mở bán
Trải nghiệm thú vị tại dự án Vinhomes Golden River
Căn hộ Centa Park Tân Bình thế nào lại có giá quá rẻ

Trước đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các vị khách quý thông tin về dự án Sentossa Riverside. Bây giờ chúng tôi xin giới thiệu về quy trình thanh toán , hình thức đặt cọc khi các quý khách muốn mua đất tại khu đô thị cao cấp này .

Nếu các vị muốn biết chi tiết về thông tin của dự án  xin quý khách vui long xem tại : Bán đất nền Sentosa Riverside

Tổng quan dự án sentosa riverside

Tổng quan dự án sentosa riverside

Tổng quan KĐT Peaceful Land Đà Nẵng

Dự án Sentosa Riverside đang trong quá trinh quy hoạch giai đoạn 1 với diện tích 20.5 ha . Dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH TM&SX Bách Đạt được phân phối độc quyền bởi STDA Miên Trung – 296 đường 2/9 , Hải Châu , Đà Nẵng.Tên dự án: Sentosa Riverside

Hiện tại theo quy hoạch tổng thể, thì KĐT sinh thái Sentosa Riverside nằm mặt tiền sông du lịch Cổ Cò và đối diện chéo bên kia đường so với dự án Sentosa City và sân Golf Montgomerie Links + Khu biệt thự nghỉ dưỡng mặt tiền biển.

Sơ đồ mặt bằng sentosa riverside

Sơ đồ mặt bằng sentosa riverside

Tiện ích và vị trí dự án Sentosa Riverside Đà Nẵng

Hiện tại để có thể hình dung rõ hơn về vị trí của dự án Sentosa Riverside này thì mời quý khách xem sơ đồ dưới đây để nằm rõ hơn vị trí của dự án nhé.

Cảnh quan dự án sentosa riverside

Cảnh quan dự án sentosa riverside

Như sơ đồ bên trên thì quý khách có thể thấy dự án này đi từ hướng Đà Nẵng Hội An đến đường Trường Sa sẽ gặp một lạt các biệt thự nghỉ dưỡng ven biển như: Mangala Garden Villa, The Ocean Villas, Danang Golf Club, Crowne International Club, The Point… và sân Golf Montgomerie Links bên phải, rồi đến đường rẽ vô rộng 27m đi chừng gần 500m là đến dự án KĐT Sentosa Riverside.

Quá trình thi công Sentosa Riverside Đà Nẵng – Hội An

Hiện tại đến thời điểm ngày 2/3/2016 vừa qua thì khu đô thị sinh thái Sentosa Riverside đang san lấp mặt bằng và định hình đường xá giá đoạn 1, dự kiến thời gian tới chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh thực tế cụ thể cho quý khách mua và đầu tư nắm rõ hơn nữa về dự án đẳng cấp nghỉ dưỡng này.

so-do-du-an-sentosa-riverside

Quy trình thanh toán và thời hạn thanh toán

Dự án nằm rất gần với bờ biển có vị trí đắc địa bậc nhất khu vược này , nên chúng tôi sẽ tạo các điều kiện tốt nhất để các vị có thể mua và đầu tư đất nên ven biển Sentosa Riverside . Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu các vị quy trinh đặt cọc và thời hạn thanh toán :

Số Tiền đặt cọcĐợt thanh toánSố ngàySố tiền trả  (%)
 

50 triệu đồng

11 tuần50%
23 tháng30%
33 tháng15%
41 – 1.5 tháng5%

Tư vấn: 0901.030.567

Bài viết tương tự: Liệu có đáng để đầu tư cho dự án Sentosa City

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0