Sức hút của Intercontinental Phú Quốc là do đâu?

Dự án Intercontinental Phú Quốc chính là tổ hợp chuỗi khách sạn, hệ thống biệt thự và Condotel cao cấp. Dự án được đầu tư bởi “ông lớn” là tập đoàn Bi

Bình Mỹ Center Nhà phố cao cấp không gian lịch lãm mang niềm tin
Dự án Waterina Suites và tổ hợp tiện ích
Australia lập rào chặn đầu tư từ Trung Quốc?

Dự án Intercontinental Phú Quốc chính là tổ hợp chuỗi khách sạn, hệ thống biệt thự và Condotel cao cấp. Dự án được đầu tư bởi “ông lớn” là tập đoàn Bimgroup và còn được quản lý bởi đơn vị quốc tế chuyên nghiệp Intercontinental (IHG), do vậy mà khu nghỉ dưỡng Phú Quốc Waterfront đã tạo được một sức hút mạnh mẽ trong giới đầu tư.

 

Vị trí đắc địa tại dự án Phu Quoc Marina

 

Với một vị trí tọa lạc của du an intercontinental phu quoc không thể tuyệt vời hơn, dự án nằm tọa lạc trên hòn đảo Phú Quốc thơ mộng bậc nhất Đông Nam Á. Cùng với đó chính là bãi Trường – đây là một bãi biển dài, vô cùng hoang sơ và lại có thời tiết tuyệt vời luôn thôi thúc được quý du khách có thể khao khát khám phá vẻ đẹp nơi đây. Cùng với biển xanh, cát trắng, nắng vàng với 150km đường bờ biển và với điều kiện khí hậu khá dễ chịu, đây cũng sẽ là tiêu chí tuyệt vời cho một chốn thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng bậc nhất.

intercontinental phu quoc

Tìm hiểu thêm về  chu dau tu bim group

Cơ hội đầu tư vàng kim

 

Trong vòng 20 năm trở lại đây, thì hòn đảo ngọc Phú Quốc đã chứng kiến sự thay đổi lớn, bên cạnh các chính sách phát triển du lịch hiện đã và đang từng bước được thực thi. Cùng với vẻ đẹp khả dĩ với hạ tầng du lịch ngày một trở nên đầy đủ hơn, đặc biệt là tại đây thì lượng khách du lịch sẽ ngày một tăng. Chính bởi thế mà tiềm năng tăng giá các dự án nghỉ dưỡng cao cấp hiện không còn chỉ là dự tính.

 

Hơn nữa, thì với vẻ đẹp của hòn đảo Phú Quốc là một điều không thể phủ nhận, chính vì vậy mà tỉ lệ lấp phòng tại đây luôn ở mức cao. Dưới sự quản lý của đơn vị IHG, gia chủ sẽ không những không phải lo việc tìm kiếm khách thuê mà còn nhận được khoảng 40% lợi nhuận cùng với 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0