Sunshine City Sài Gòn có phải là sự lựa chọn đúng đắn?

Sunshine City Sài Gòn có phải là sự lựa chọn đúng đắn?

Dự án Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7, trong trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, gần đường Nguyễn Văn Linh, ch

Phải sử dụng hiệu quả nguồn vốn để phát triển đồng bộ
Khu chung cư KingDom 101 vị trí tuyệt đẹp gần bên sông nằm trục đường chính
Mặt bằng dự án căn hộ The MARQ Quận 1 gây được ấn tượng

Dự án Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7, trong trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, gần đường Nguyễn Văn Linh, chủ đầu tư là Sunshine Group, giá bán dự kiến là 53 triệu đồng/m2.

Dự án được nhiều người biết đến nhờ những yếu tố nội tại chứ không phải nằm ở sự truyền thông như các dự án của những chủ đầu tư khác, những yếu tố mà Sunshine City Sài Gòn sở hữu đó là gì? Và có sự ảnh hưởng như thế nào dự án, mời quý độc giả theo dõi tiếp bài viết của SaleReal Team để biết được câu trả lời về căn hộ cao cấp Quận 7.

phoi canh sunshine city sai gon

Sunshine City Sài Gòn có phải là sự lựa chọn đúng đắn?

Vị trí Sunshine City Sài Gòn Quận 7 có nhiều ưu điểm, nhờ dự án nằm trong trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, gần các khu đô thị bậc nhất Sài Gòn đó là Quận 1 và khu đô thị Thủ Thiêm.

Căn hộ Sunshine City Quận 7 sở hữu vị trí nổi bật

ha tang giao thong xung quanh du an sunshine city quan 7

Hệ thống giao thông ở đây phát triển thuộc hàng đầu thành phố có các tuyến đường lớn là đường Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Lương Bằng, đường Nguyễn Hữu Thọ. Thời gian tới sẽ có nhiều tuyến đường mở rộng, đường tàu điện số 4 đi qua.

Nhờ các tuyến đường đó mà dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 có sự kết nối nhanh chóng với các khu vực trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. đường Nguyễn Hữu Thọ tạo điều kiện cho việc lưu thông đến Long An, và đường Nguyễn Văn Linh dẫn đến cửa ngõ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, cả 2 đều thể hiện rằng dự án có tính liên vùng.

Ở dự án Sunshine City Sài Gòn có môi trường sống tốt với không khí trong lành, không gian thoáng đãng nhờ khu vực có nhiều cây xanh, gần sông nước. Và nằm trong khu dân cư chuyên dụng nên có được sự yên tĩnh cần thiết.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng vẫn đang trên đà phát triển, động lực đến từ sự tác động của các khu đô thị khác và cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng giao thông với nhiều tuyến đường được mở rộng, ra đời loại hình giao thông mới là tàu điện.

Chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Sài Gòn là một doanh nghiệp lớn, đó là tập đoàn Sunshine Group, là một trong những công ty lớn ở thị trường bất động sản miền bắc.

Doanh nghiệp chứng minh được năng lực của mình qua việc cho ra đời các dự án lớn ở Hà Nội, tạo được tiếng vang trên thị trường. Rất nhiều giải thưởng đã trao đến tập đoàn như một sự tôn vinh và ghi nhận.

Theo thông tin từ chuyên gia SaleReal thì tập đoàn này là doanh nghiệp lớn thành lập ở Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, ngoài kinh doanh bất động sản còn hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác, tất cả đều ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay, đáng nói nhất là lĩnh vực bất động sản, điều đó mọi người có thể thấy ở căn hộ Sunshine City Sài Gòn.

Giá bán Sunshine City Quận 7 phù hợp

Video giới thiệu tổng quát Sunshine City Sài Gòn:

Thêm một lý do mà SaleReal Team thấy rất thuyết phục để khách hàng mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 đó là giá bán dự kiến chỉ có 53 triệu đồng/m2, tức là thấp hơn mức giá được giới chuyên gia dự đoán.

Ở gần dự án có căn hộ The Infiniti Riviera Point giá bán khoảng 55 triệu đồng/m2, căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 có nhiều điểm rất nổi bật nhưng giá bán thấp hơn đáng kể. Đây là một điều rất đáng cân đo đong đếm.

Sống ở dự án này rất có lợi cho sức khỏe nhờ mật độ cây xanh cao, tính trong nội khu dự án là chiếm 71,5% trên tổng diện tích toàn khu 9,1ha, tính trên cả khu vực thì chưa xác định được tỷ lệ, nhưng nhìn một cách trực quan có thể thấy khu vực này có nhiều cây xanh và mạng lưới sông ngòi dày đặc.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn nói riêng, căn hộ Quận 7 nói chung hãy nhanh tay liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0