Tại sao căn hộ VinCity New Saigon là tâm điểm thị trường

Tại sao căn hộ VinCity New Saigon là tâm điểm thị trường

Căn hộ VinCity New Saigon quận 9 là dự án thuộc phân khúc bình dân tại thành phố Hồ Chí Minh do tập đoàn VinGroup phát triển – vị trí căn hộ VinCity N

Căn hộ Centrosa Garden quận 10 có nên mua thời điểm này
Tiêu chí thiết kế phòng họp đẹp
Dự án cao cấp The avila 3 mật độ xây thấp sống đẳng cấp cây xanh bao quanh

Căn hộ VinCity New Saigon quận 9 là dự án thuộc phân khúc bình dân tại thành phố Hồ Chí Minh do tập đoàn VinGroup phát triển – vị trí căn hộ VinCity New Saigon nằm ngay cửa ngõ phía Đông thành phố vô cùng đắc địa mà các dự án thuộc phân khúc bình dân khác luôn mong muốn có được.

vincity new saigon

Tại sao căn hộ VinCity New Saigon là tâm điểm thị trường

Để mổ xẻ tiềm năng đầu tư tại dự án VinCity New Saigon, trước tiên ta coi xét về nhu cầu sống thực tiễn trong phân khúc này. Theo tin tức từ các cơ quan có thẩm quyền và các báo cáo đáng tin, hằng năm thành phố Hồ Chí Minh cần hơn 220.000 Chỗ ở mới do lượng người nhập cư về đây gia tăng đều qua hằng năm và tầng lớp trung lưu tăng cao. Với thu nhập tăng cao, nhu cầu có 1 chỗ an cư với chất lượng tốt, mức giá hợp lý đang là nguồn cầu cực lớn trong khi nguồn cung nhà ở của thành phố chưa phục vụ đủ cho phân khúc này trong lúc phân khúc sang trọng đang thừa. Như thế nhu cầu cần nơi ở thực khá lớn trong lúc cung chưa đủ.

Nên  đầu tư căn hộ VinCity New Saigon không?

Căn hộ Vincity New Saigon quan 9 xuất hiện đúng thời gian nhu cầu về nhà ở giá rẻ đang bùng cháy sẽ là cơ hội đầu tư tối ưu nhất của năm 2017. Chắc hẳn với các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, cơ hội này không nên bỏ lỡ. Với yêu cầu thực sự của thị trường, vấn đề đầu tư tại dự án VinCity New Saigon sẽ không lo âu vấn đề thanh khoản hay thiếu hụt người mướn về sau, do yêu cầu đang khá lớn trong lúc số căn hộ của dự án chỉ tầm 35000 căn hộ.

Nhà đầu tư ngắn hạn có thể đầu tư lướt sóng những căn hộ trong công trình VinCity New Saigon để hưởng chênh lệch. Việc lướt sóng trọng tâm nhất là chọn lựa đúng thời gian vào và ra, nhà đầu tư lướt sóng cần đặt mua sớm ngay trước lúc mở bán từng tòa nhà, từ đó có thế mạnh đầu tư khi chọn được căn đẹp với giá cả đợt 1 luôn phù hợp nhất.

Nhà đầu tư dài hạn phải chọn lựa những căn hộ có tầm nhìn rộng thoáng, đẹp nhằm nắm giữ lâu dài. Sau khi công trình bàn giao, các căn hộ có tầm nhìn tốt sẽ dễ cho mướn và cho thuê được giá hơn, đồng thời giá trị căn hộ sẽ tăng lên tốt hơn so với các căn khác.

Nhà đầu tư phải tận dụng các chương trình chi trả ưu đãi của chủ đầu tư, các chương trình vay hấp dẫn của ngân hàng để tối ưu hóa kết quả đầu tư, giảm thiểu rủi ro trong vấn đề dùng vốn tự có.

Tổng hợp những dự án VinHomes nổi bật nhất hiện nay: Click tham khảo chi tiết.

Hiện nay chủ đầu tư đang hoàn tất những khâu cuối để giới thiệu dự án VinCity New Saigon ra thị trường. Nhà mẫu của công trình VinCity New Saigon hiện đang được thi công và đặt ở trung tâm mua sắm Vincom Thảo Điền, quận 2.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0