Tại sao nên chọn căn hộ Safira Khang Điền quận 9

Tại sao nên chọn căn hộ Safira Khang Điền quận 9

Bất cứ dự án nào muốn thu hút được khách hàng cần phải có những điểm mạnh , điểm khác biệt so với những dự án khác trong cùng khu vực đó. Dự án Safira

Dự án Rome Diamond Lotus nơi hạnh phúc ngập tràn
Siêu dự án bất động sản Condotel AB Central Square và lợi tức đặc biệt
Luật Nhà ở 2014: Niềm tin trong ngày đầu có hiệu lực

Bất cứ dự án nào muốn thu hút được khách hàng cần phải có những điểm mạnh , điểm khác biệt so với những dự án khác trong cùng khu vực đó. Dự án Safira Khang Điền là dự án mới đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản. Dự án này có nhiều điểm khá hấp dẫn và nổi bật. bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề tại sao nên chọn căn hộ Safira Khang Điền

Thuận tiện cho việc học tập khi sống tại căn hộ Safira Khang Điền

Trở thành cư dân của dự án Safira Khang Điền khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn về môi trường học tập cho con em mình. Bởi xung quanh dự án có khá nhiều trường học từ mầm non đến các cấp. Việc đưa đón sẽ vô cùng thuận tiện, không mất quá nhiều thời gian hay gặp phải vấn đề kẹt xe. Đặc biệt nếu lựa chọn những trường học quốc tế cho con em bạn sẽ có xe đưa đón tận nhà.

vi tri du an safira khang dien

Kết nối linh hoạt của dự án Safira Khang Điền theo đánh giá canhoquan9 của những chuyên gia căn hộ Quận 9 hàng đầu của SaleReal. Lợi thế về vị trí kết nối giao thông giúp căn hộ Safira được lựa chọn của gia đình trẻ.

Bên cạnh đó dự án có thể kết nối, di chuyển nhanh chóng đến các trường đại học lớn trong khu vực quận 9, Thủ Đức như đại học FPT, Nguyễn Tất Thành…..Dự án Safira sau khi hoàn thành sẽ là nơi sinh sống hợp lý của không ít giảng viên nghiên cứu sinh, sinh vieen học tập, nghiên cứu tại khu công nghệ cao quận 9.

Với việc nhà máy SamSung  tại khu công nghệ cao Quận 9 đưa vào hoạt động thì từ năm 2015 đến nay nhu cầu căn hộ Quận 9 đang tăng nhanh.

Chia sẻ về thị trường căn hộ Quận 9 dành cho những khách hàng quan tâm : http://canhoquan9.today.

Các yếu tố thúc đẩy thị trường Quận 9 trong những năm đến và đây là thời điểm tốt nhất mua ở hay đầu tư.

Xung quanh dự án Safira có khá nhiều khu vui chơi giải trí

Bên cạnh những tiện ích nội khu phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí ngay tại dự án thì dự án này còn có thể có những sự lựa chọn về địa điểm vui chơi, thưởng thức ẩm thực, café cùng người thân, bạn bè tại các nhà hàng sang trọng tại quận 1, quận 7, quận 2…

Ngoài ra khách hàng sẽ được hưởng trọn bộ những tiện ích của khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sport City – Him Lam City đã được hình thành với hệ thống các tiện ích vô cùng hiện đại, hấp dẫn.

Vấn đề chăm sóc sức khỏe luôn là vấn đề được mọi khách hàng đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy khi sống tại dự án này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề đó.

Khi có nhu cầu khám chữa bệnh khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từ những bệnh viện tuyến quận như quận 9, bệnh viện quận 2…đến các bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc gia quốc tế như tại An Khánh, An Phú, Thảo Điền,..

Chia sẻ của Blog canhoquan9.today dành cho những khách hàng chuẩn bị mua căn hộ mới của Khang Điền chi tiết tiềm năng vị trí dự án Safira tại đây : SaleReal , hạ tầng giao thông xung quanh căn hộ mới Khang Điền như thế nào và thời điểm hiện tại các hạ tầng giao thông quan trọng xung quanh khởi công đến đâu.

 

 

Đặc biệt khách hàng không cần phải mất quá nhiều thời gian di chuyển mà chỉ cần 05 -10 phút là có thể tới được các bệnh viện này.

tien do du an safira khang dien

Với chất lượng môi trường sống tại căn hộ Safira cùng các hạ tầng đang được khởi công xung quanh dự án Safira và lợi thế khu công nghệ cao Quận 9 nằm liền kề thì giá bán căn hộ Safira sẽ tăng cao trong thời gian tới vì vậy đầu tư Safira Khang Điền thời điểm này là tốt nhất.

Tại nút giao đường Vành đai 2 và đường Liên Phường chuẩn bị xây dựng bệnh viện Hoàn Mỹ chỉ cách dự án này khoảng 03 phút .

Thông tin mở rộng đường Vành Đai 2 6 làn xe tìm hiểu ngay : mở rộng đường Vành Đai 2

Cực kì an ninh khi chọn sống tại căn hộ Safira

Sống tại dự án này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh bảo vệ bởi dự án được bố trí bởi hệ thống an ninh 03 lớp giám sát 24/24 do đó cực kì an toàn. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đi công tác hay đi du lịch dài ngày.

Như vậy trên đây là toàn bộ những lý do để khách hàng có thể hiểu tại sao nên chọn căn hộ Safira Khang Điền. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết đối với những ai quan tâm tới dự án này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0