Tại sao nói đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là chọn lựa sáng suốt?

Tại sao nói đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là chọn lựa sáng suốt?

Nếu là 1 nhà đầu tư khôn ngoan và biết nắm lấy cơ hội ngàn vàng hiếm có thì dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 dự án mà bạn kh

Lý do mở siêu thị tại khu căn hộ Stown Tham Lương Quận 12 Quận 12
Đất Nền Long An Đất Nền Cần giuộc Long An hiện đại bậc nhất tầm nhìn đẹp
Khu chung cư The Ascent Xa Lộ Hà Nội kiến trúc hiện đại sống trẻ trung

Nếu là 1 nhà đầu tư khôn ngoan và biết nắm lấy cơ hội ngàn vàng hiếm có thì dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 dự án mà bạn không thể bỏ qua https://goo.gl/kQ8efY. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây và hoạt động ở công trình này thế nên bạn cần lẹ tay hơn để có khả năng nhàn hạ hưởng thụ lợi tức từ Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai. Đây là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel 5 sao đầu tiên tại Phú Quốc, nằm ở Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất nhì đảo Ngọc và là tâm điểm của siêu dự án Phú Quốc Marina, Tìm hiểu thêm khi một lần nữa suy xét lại ta đều thấy dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là công trình đầu tư rất hiếm có.

Căn hộ Saigon Gateway sản phẩm được đa dạng người dùng đầu tư chọn lựa, 1 vị trí thuận lợi, 1 chuỗi tiện thể ích chất lượng Xem ngay. Và giá bán của Saigon Gateway khá thích hợp với phổ biến quý khách trẻ đang với nhu cầu tậu nơi ổn định chỗ ở hiện tại.

Căn hộ Jamila Khang Điền nơi hứa hẹn sẽ mang lại đa chức năng và nhà sản xuất cho cùng đồng cư dân, mang hơn 50 dịch vụ cao cấp duannhakhangdien.com. Đáp ứng nhu cầu vui chơi, tiêu khiển cho cộng đồng cư dân. Khu dân cư Jamila Khang Điền cuộc sống hoàn hảo bên khu vi la Venica.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như các dự án condotel độc lập khác, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong phức hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch gồm nhiều công trình du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm tại Bãi Trường. Du khách tới với Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ đơn giản hưởng thụ những dịch vụ chuyên nghiệp ở khách sạn mà còn tận hưởng cả một thiên dường dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng, góp phần đem tới cho khách hàng những kỳ nghỉ đáng nhớ.

Thương hiệu Intercontinental cũng là một sự bảo đảm vững chắc cả về giá trị thương hiệu cũng như kinh nghiệm và tiềm lực trong lĩnh vực điều hành quản lý khách sạn. Quý khách và những nhà đầu tư có thể an tâm hoàn toàn vì InterContinental là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với các dự án quốc tế và tại Việt Nam, không những khách ngoại quốc mà nhiều du khách trong nước cũng đã biết và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Tố chất này không chỉ thu hút mà còn giúp giữ chân du khách khi đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được xem là cơ hội đầu tư tuyệt vời nhờ chính sách bán hàng đặc biệt với đảm bảo mức lợi tức không ít hơn 9% giá trị căn hộ trong 9 năm đầu tiên và những năm sau các bạn được chia 40% doanh thu. Vì sao đây được xem là thế mạnh lớn? Do theo chính sách này lợi nhuận của các bạn sẽ không bị ảnh hưởng do các yếu tố như phí vận hành.

Bên cạnh loại hình condotel, các bạn có thể chọn lựa đầu tư villa InterContinental Phú Quốc – tuy thế, với số lượng “siêu có hạn” duy nhất năm căn, các bạn được khuyến cáo liên hệ nhanh để kịp thời sở hữu.

Với phong phú nhân tố cuốn hút và số lượng hữu hạn của cả condotel và biệt thự, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc thực sự đáng quý để các nhà đầu tư sáng suốt nhanh tay nắm bắt cơ hội cho mình. Sở hữu một căn condotel trong công trình này thì khả năng nhàn hạ hưởng lợi lâu dài là rất cao, song song đấy, chủ sở hữu dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được nhiều ưu đãi đặc biệt khác để được tận hưởng những dịch vụ thư giãn, nghỉ dưỡng tiện nghi, cao cấp hàng đầu. Với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Phú Quốc thì tiềm lực từ chính sách cho mướn công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi tức mà chủ sở hữu nhận được sẽ rất lớn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0