The Estella mật độ cây xanh lớn mang đến không gian sống an lành

The Estella mật độ cây xanh lớn mang đến không gian sống an lành

The Estella tuy không được sông nước bao quanh nhưng sông Sài Gòn cách đó cũng không xa, không gian sống xanh tươi và luôn thoáng mát. Khuôn viên vui

Thiết kế xây dựng nội thất quán trà sữa nhỏ trưng bày
T&T Millennia City đất nền Nhà phố đón gió tự thiên đầy cá tính
Bất động sản Thụy Sĩ tăng quá nóng dẫn đến nguy cơ “bong bóng”

The Estella tuy không được sông nước bao quanh nhưng sông Sài Gòn cách đó cũng không xa, không gian sống xanh tươi và luôn thoáng mát. Khuôn viên vui chơi giải trí vừa đủ lớn cho cư dân tại dự án hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ đến cho bạn một không gian sống an lành, thoáng mát mà không dự án nào khác có được tại khu đông Thành Phố.

The Estella là một trong những dự án tiên phong trong việc chỉnh trang đô thị thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam, làm tiền đề cho các dự án sau này, cư dân sống tại đây sẽ được tận hưởng tất cả những gì cần có của một cuộc sống văn minh hiện đại như hiện nay.

cho thuê căn hộ The Estella

Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, cho thuê căn hộ The Estella hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở mà còn đảm bảo giá trị gia tăng theo thời gian. Với The Estella, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.

Hệ thống thông tin liên lạc và Internet, truyền hình cáp The Estella sử dụng công nghệ IP trên đường truyền cáp quang, đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư và các văn phòng cho thuê.

căn hộ The Estella với các căn hộ diện tích vừa phải, giá bán cạnh tranh. Nhưng lại mang vóc dáng của một khu phức hợp thương mại cao cấp với phố thương mại sang trọng và tiện ích trên cao. Dự án The Estella sở hữu nhiều ưu thế về cả vị trí, giá cả lẫn môi trường sống.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại The Estella, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá can ho The Estella tốt nhất thị trường, Phòng kinh doanh 0903191286

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0