Thiết kế căn hộ Raemian City có gì đặc sắc

Thiết kế căn hộ Raemian City có gì đặc sắc

Với thông tin Quốc Dũng Blog cung cấp chung cư Raemian City Quận 2 được thiết kế gồm 24 tòa căn hộ cao cấp với chiều cao 4 tầng, trong đó khối đế có c

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim có ưu điểm gì nổi bật?
Căn hộ Centennial có cơ sở hạ tầng phát triển và khả năng kết nối giao thông thuận tiện
Không gian nội thất quán trà sữa chuyên nghiệp giải trí phong phú

Với thông tin Quốc Dũng Blog cung cấp chung cư Raemian City Quận 2 được thiết kế gồm 24 tòa căn hộ cao cấp với chiều cao 4 tầng, trong đó khối đế có chiều cao 5 tầng bao gồm tổ hợp trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng…Khối căn hộ sẽ bắt đầu từ tầng 6 đến tầng 40. Mỗi tòa căn hộ tại Raemian City nằm ở đâu được thiết kế nhằm tăng tối đa diện tích tiếp xúc của mỗi căn hộ với không gian thiên nhiên.

Thiết kế tổng quan căn hộ Raemian City

Ưu điểm vượt trội của phong cách thiết kế tại dự án Quận 2 chung cư Raemian City là thiết kế theo không gian mở tất cả các căn hộ đều tận dụng được tối ưu hóa công năng căn hộ, cũng như các căn đều có tầm view xa bao quát thành phố từ nhiều hướng giúp cư dân có thể quan sát toàn bộ quận 1 và quận 2 từ trên cao tạo cảm giác thư thái và thoải mái. Đây là điều mà Quốc Dũng Blog đặc biệt quan tâm tại dự án này.

Các căn hộ tại dự án Raemian City được chủ đầu tư HDTC hết sức chú trọng, tỉ mỉ từng chi tiết trong thiết kế. Các phòng ngủ trong mỗi căn hộ đều có cửa sổ lớn, hướng ra không gian ngoài trời đón ánh sáng, gió tự nhiên giúp căn hộ luôn thông thoáng, mát mẻ. Khu vực phòng khách và phòng bếp được đặt riêng biệt, mỗi nơi đều có ban công riêng.

Xem ngay: Vì sao nên đầu tư dự án Raemian City

Thiết kế căn hộ Raemian City 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Raemian City là 1 trong 3 loại hình căn hộ phát triển chính tại dự án và được bố trí như sau:

raemian city 1 phong ngu

nha mau raemian city

Khu phòng khách tại các căn hộ 1 ngủ Raemian City đều được thiết kế nối với khu bàn ăn, có ban công riêng trải dọc theo chiều ngang phòng.
Khu phòng bếp được thiết kế bên cạnh phòng khách
Phòng ngủ tại căn hộ dự án được thiết kế bên cạnh phòng khách, có cửa sổ lớn rộng hướng đến không gian thiên nhiên bên ngoài tạo cảm giác thư thái cho chủ nhân.
Căn hộ này được thiết kế có 1 phòng vệ sinh, đặt tại đầu sảnh căn hộ.
Căn hộ 2 ngủ tại Raemian City

Căn hộ 2 phòng ngủ chiếm tỷ lệ 60% tổng số lượng căn hộ tại dự án Raemian City và cũng đa dạng về diện tích.

Căn hộ 2 ngủ tại Raemian City thiết kế nổi bật với phòng khách rộng và thoáng, sở hữu ban công dài trải dọc theo chiều ngang tòa nhà. Các phòng ngủ trong căn hộ được thiết kế nằm cạnh nhau, đều sở hữu cửa sổ hướng đến không gian thiên nhiên nội khu và cảnh quan quận 1 thành phố.
Với 2 phòng vệ sinh được hoàn thiện đầy đủ các trang thiết bị nội thất cao cấp mang thương hiệu Kohler Mỹ cao cấp.

Tìm hiểu thêm: Có nên mua căn hộ tại dự án Raemian City hay không?
Thiết kế căn hộ 3 ngủ tại Raemian City.

Cũng như các căn hộ 1 ngủ và 2 ngủ Quốc Dũng Blog thấy các căn hộ 3 ngủ tại dự án được sắp xếp như sau :

Phòng khách với bàn ăn trong cùng 1 không gian chung hướng đến cảnh nội khu dự án.
Phòng bếp được thiết kế với lối ra nhỏ là nơi nấu ăn, giặt đồ, phơi quần áo.
Phòng ngủ tại căn hộ được thiết kế nằm cạnh nhau với cửa sổ lớn rộng đón khí trời từ thiên nhiên.
Theo đánh giá của Quốc Dũng Blog  với mức giá bán trung bình sở hữu vị trí đắc địa tiếp giáp với trung tâm hành chính, văn hóa, giải trí của Khu đô thị Thủ Thiêm. Raemian City  hứa hẹn sẽ là một sản phẩm vô cùng tốt dành cho các gia đình trẻ đang tìm kiếm căn hộ để ở hoặc các gia đình đa thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0