Thời điểm bàn giao căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Thời điểm bàn giao căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole là một dự án mới với ohân khúc nằm vào tiến độ cao cấp hạng hạng sang, có thể nói rằng dự án khá được chú trọng trong việc được khách hà

Căn hộ Palm Garden, cơ hội đầu tư không nên bỏ qua
Đồi Thủy Sản đất nền thu hút chú ý lối sống riêng
Dự án chung cư Grand Central Nam Kỳ Khởi Nghĩa cao cấp bậc nhất vay ưu đãi

The Metropole là một dự án mới với ohân khúc nằm vào tiến độ cao cấp hạng hạng sang, có thể nói rằng dự án khá được chú trọng trong việc được khách hàng để ý đến.

The Metropole Thủ Thiêm là một căn hộ đang rất được khách hàng ưa chuộng và tìm kiếm căn hộ để mà sinh sống tại dự án này. Xem thêm những yếu tố gì mà dự án Thủ Thiêm này lại có sức hút như thế qua bài đánh giá bởi SaleReal

Thông qua đánh giá từ việc đánh giá chuyên sâu cho căn hộ quận 2 này ở trên, khách hàng có thể dàng nắm bắt một cách chi tiết nhất.

Sau đây là bài viết sẽ cung cấp đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất, đồng thời cho khách hàng biết được về tiến độ dự án, khi nào sẽ bàn giao căn hộ đến cho khách hàng.

vi tri du an the metropole thu thiem

Khi nào dự án The Metropole Thủ Thiêm bàn giao nhà cho khách?

The Metropole Thủ Thiêm là một dự án của chủ đầu tư SonKim Land kết hợp cùng với chủ đầu tư HongKong Land, dự án được khởi công xây dựng vào cuối quý 1 năm 2018, theo như thông tin biết được thì dự án có thể sẽ mở bán vào thời điểm cuối quý 3 năm 2018 và sẽ hoàn thiện bàn giao nhà đến cho khách hàng vào năm 2021.

Có thể thấy rằng dự án có được sự kết hợp bởi 2 chủ đầu tư lớn nên việc chất lượng của dự án sẽ được đảm bảo một cách tuyệt đối nhất, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối đến với khách hàng.

Đánh giá vị trí căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Nằm ngay đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, có được sử sở hữu nằm trong lô 1 .16 và 1.17, ngay chân cầu Thủ Thiêm 2, có thể thấy dự án khá đặc biệt khi nằm giữa 2 dự án lớn trong khu vực Thủ Thiêm đó là Empire City và Thủ Thiêm River Park.

The Metropole có được vị trí thuận lợi nhất khi dễ dàng kết nối giao thông thuận tiện, đây hẳn là một lợi thế lớn khiến cho dự án nổi trổi nhất với địa thế cực kỳ hấp dẫn khách hàng như thế này.

Được xem như là một trong những dự án căn hộ tiềm năng, vậy chủ đầu tư của căn hộ The Metropole Thủ Thiêm là ai. Xem ngay : canhoquan2

Xet theo góc nhìn riêng của SaleReal Team của chúng tôi thì khách hàng có tể nắm bắt rõ hơn về đơn vị đầu tư này một cách chính xác nhất.

Dựa theo những điểm thông tin mà chúng ta có được cho sự đánh giá về vị trí căn hộ The Metropole Thủ Thiêm thì vị trí của dự án được đánh giá rất cao, không hề thua kém với 2 dự án lớn bên cạnh.

Từ dự án việc kết nối đến các trung tâm như quận 1, quận 4, quận 7, hoặc các khu vực nội bộ tại quận 2 củng rất là dễ dàng, khách hàng sẽ cảm thấy được sự kết nối thông thoáng nhất.

Cùng với sự việc đó, vị trí của dự án hoàn hảo khi tọa lạc ngay bên dòng sông Sài Gòn với, sẽ có được view tầm nhìn bao quát đến dòng sông xanh mát, giúp cho khách hàng khi sinh sống tại dự án sẽ có được những cuộc sống tươi trẻ và thuận tiện nhất.

phoi canh tong the du an the metropole

Tiến độ thi công dự án Metropole như thế nào ?

The Metropole Thủ Thiêm là dự án mới , mới vừa được triển khai trong đầu năm vừa rồi, dự án có được công ty xây dựng Hòa Bình đảm nhận trong việc làm đơn vị thi công dự án, dự kiến giai đoạn 1 sẽ bao gồm 456 căn hộ.

Khách hàng đang tìm hiểu đến các dự án tại quận 2 có thể tham khải tại chuyên trang sau đây : http://canhoquan2.today/

Sự đánh giá và phân tích về thị trường củng như các căn hộ quận 2 một  cách chi tiết nhất đến cho khách hàng.

Tổng diện tích toàn dự án sẽ có quy mô là 8ha, với thiết kế bao gồm 5 block, độ cao sẽ là cao 12 tầng với tầm nhìn view trực diện ra sông Sài Gòn, đảm bảo được tầm nhìn đẹp tuyệt đối đến với khách hàng tốt nhất.

Dựa theo thông tin cập nhật mà chúng tôi có được, đối với thời gian hiện tại, thì tiến độ đang được thăm dò địa chất và đang bắt đầu đưa máy móc vào tiến hành đặt cọc và làm móng.

Ngoài ra thì tiến độ cho tới thời điểm mới nhất vẫn chưa có gì khác, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin hữu ích nhất đến cho khách hàng một cách cụ thể và nhanh chóng nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0