Thông tin nhà thầu và giá bán dự án Đảo Kim Cương

Thông tin nhà thầu và giá bán dự án Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương được đánh giá rất cao về vị trí toàn dự án, và cách xây dựng logic của các tòa nhà. Tạo nên sự thuận tiện cho cư dân di chuyển qua

Tìm hiểu một số điểm độc đáo của Condotel Intercontinental Phú Quốc
Long Hậu Riverside đất nền thích hợp nhu cầu giữa trung tâm
Dự án Melosa Garden là dự án được đánh giá rất cao

Dự án Đảo Kim Cương được đánh giá rất cao về vị trí toàn dự án, và cách xây dựng logic của các tòa nhà. Tạo nên sự thuận tiện cho cư dân di chuyển qua lại các tòa tháp bên trong Đảo Kim Cương.

Dự án được xây dựng đúng theo kiến trúc và thiết kế của chủ đầu tư, canhoquan2.today để cập nhật chi tiết nhiều hơn về dự án của Chủ đầu tư Kusto Home và tìm thêm nhiều thông tin căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/, và đánh giá chi tiết căn hộ Kusto Home giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm.

Bài viết sau đây nội dung chính sẻ cung cấp cho quý khách đánh giá về nhà thầu dự án Đảo Kim Cương với góc nhìn của SaleReal Team. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích được nhiều cho quý khách.

dao kim cuong anh that te

Đánh giá nhà thầu dự án Đảo Kim Cương

Theo thông tin chúng tôi có được từ chủ đầu tư thì nhà thầu Coteccons đang hoàn thành những bước cuối cùng để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng và chủ đầu tư đúng như trong hợp đồng đã kí kết.

Cùng với nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn và phát triển đồng bộ, Đảo Kim Cương được đánh giá là khu căn hộ đẳng cấp, hiện đại với môi trường sống xanh và lý tưởng cho các cư dân.  Vào Dự án canhoquan2.today để xem SealReal đánh giá dự án ra sao khi thị trường căn hộ Quận 2 đang nóng lên từng ngày với dự án này: SaleReal chia sẻ những điểm mới của thị trường, và danh sách sản phẩm căn hộ Quận 2 nổi bật trong năm 2018.

Tuyệt tác Đảo Kim Cương một lần nữa lại làm rạng danh tên tuổi của chủ đầu tư Kusto Home và khẳng định được tiềm lực của nhà thầu Coteccons. Tạo cho thị trường căn hộ Quận 2 một phen dậy sóng với top căn hộ cao cấp hạng sang đáng sống nhất với Đảo Kim Cương đừng đầu ở Thạnh Mỹ Lợi.

Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại thông tin từ : news.zing.vn

Theo thông tin thì 15/6/2018 Coteccons sẽ tiến hành bàn giao tòa tháp Hawaii cho chủ đầu tư, tiếp sau 1 tháng nữa, 15/7 sẽ bàn giao tòa nhà Bora Bora. Đến 15/8 sẽ bàn giao tiếp block căn hộ Bahamas, và cuối cùng là tòa tháp Maldives sẽ được bàn giao vào tháng 9 năm nay.

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Nhà thầu xây dựng Đảo Kim Cương là một đơn vị phát triển theo định hướng sẽ trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và tập đoàn xây dựng mang tầm quốc tế. Khẳng định được hướng đi của mình Cocteccons đã không ngừng phát triển vươn lên, trong quá trình 15 năm hình thành chủ đầu tư đã rất nhiều thành công dù ở trong lĩnh vực nào.

Đảo Kim Cương sau khi mở bán giai đoạn 1 rất thành công thì Kusto Home đã chọn Cocteccons làm đơn vị xây dựng chính thức vào năm 2016, và hiện tại đang chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Với uy tín thương hiệu ngày càng lan rộng trên thị trường bất động sản thì SaleReal Team tin chắc rằng đơn vị này sẽ đảm bảo được chất lượng căn hộ sau khi bàn giao cho khách hàng. Với vị trí “cửa ngõ”, chính quyền thành phố rất chú trọng đầu tư cho hạ tầng quận 2 khi triển khai hàng loạt các dự án giao thông có giá trị lớn Blog canhoquan2.today cập nhật nhanh nhất về Tin tức thị trường và Những vấn đề xoay quanh dự án khách hàng quan tâm nhiều nhất. Tìm hiểu năng lực nhà thầu thi công căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua: canhoquan2.today, thông tin cực kì quan trọng cần tìm hiểu khi mua căn hộ ven sông Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Điều cần biết về căn hộ Đảo Kim Cương

Ngoài đơn vị then chốt trực tiếp ảnh hưởng đến Đảo Kim Cương là chủ đầu tư Kusto Home và nhà thầu Conteccons, thì còn có sự góp mặt ở phút cuối về phần vay vốn, hỗ trợ khách hàng khi mở bán là Techcombank, và đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới cùng nhau làm nên tuyệt tác đẳng cấp giữa hàng ngàn các dự án khác trong lòng đô thị.

dao kim cuong dieu can biet

Khi chủ đầu tư chính thức bàn giao cho khách hàng căn hộ Đảo Kim Cương thì khách hàng có thể dọn ngay vào ở, thời điểm hiện tại thì cầu Thời Đại cũng đã hoàn thành nên việc di chuyển ra ngoài hay kết nối đến trung tâm và các khu vực khác cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Chiếc cầu nối ra thẳng đại lộ Mai Chí Thọ nên việc đi làm, đi học ra vào Thạnh Mỹ Lợi cũng thuận tiện và nhanh chóng hơn trước, cư dân sẽ không cần phải đi vòng qua tuyến đường Đồng Văn Công như trước đây nữa.

Chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương đã chính thức thông báo là sẽ nhận booking block Canary ( giai đoạn 1) từ ngày 1/8 ( booking có hoàn tiền lại ). Chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách rất tốt dành riêng cho khách hàng nhanh tay đặt chỗ như:

Giá bán block cuối nhưng lại khá hấp dẫn khi chỉ nằm ở mức trung bình tầm 55 triệu/m2, lúc đặt mua căn hộ quý khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50% là có thể nhận nhà và dọn vào ở ngay với nội thất cao cấp hoàn thiện sẵn. Và trong lần mở bán đầu tiên của Block Canary thì sẽ được mức chiết khấu kah1 hấp dẫn từ phía chủ đầu tư dự án.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0