Thông tin thiết kế của dự án Grand World Phú Quốc

Thông tin thiết kế của dự án Grand World Phú Quốc

Phú Quốc hiện đang là huyện đảo thu hút nhiều nhà đầu tư rót vốn để xây dựng các dự án nghỉ dưỡng và thiết kết dự án Grand World Phú Quốc là một trong

Không dễ bán nhà cho Tây
Giá trị căn hộ Sun Tower Quận 9 mang lại
Thiết kế cải tạo nội thất khách sạn tại tphcm

Phú Quốc hiện đang là huyện đảo thu hút nhiều nhà đầu tư rót vốn để xây dựng các dự án nghỉ dưỡng và thiết kết dự án Grand World Phú Quốc là một trong những dự án nổi bật trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Với 3 loại hình chính như Condotel – Shop – Hotel được tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với phong cách thiết kế động đao, thu hút bởi vẻ sang trọng và hiện đại. Sau đây VNREP sẽ đánh giá tổng quan về thiết kế dự án Grand World Phú Quốc.

Thiết Kế Tổng Quan Grand World Phú Quốc

VinPearl Grand World Phu Quoc được tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với quy mô hơn 85ha với 10.000 căn bao 3 loại mô hình chính như Condotel nằm ở 2 bên dự án nơi tiếp giáp biển, Shop với ba phân khu nằm liền kề nhau tọa lạc tại trung tâm dự án, Hotel nằm 2 bên dự án gần quảng trường .

thiet ke grand world

Bên cạnh đó dự án còn có diện tích để xây dựng cảnh quan cây xanh, đài phun nước, quảng trường, khu vui chơi trẻem, hồ cảnh quan,… nhằm đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của du khách ngay tại nội khu của dự án.

Thiết kế dự án Grand World Phú Quốc

Tập đoàn Vingroup đã lựa chọn kỹ lưỡng khi hợp tác với các đơn vị thiết kế hàng đầu để kiến tạo nên dự án Grand World Phú Quốc đẳng cấp, sang trọng tại Bãi Dài.

phoi canh grand world

Với 3 phân khu chính được tập đoàn phân chia cụ thể từng hạng mục và được thiết kế đặc trưng cho từng loại hình, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Condotel Grand World Phú Quốc được chủ đầu tư xây dựng kết hợp giữa căn hộ cao cấp và khách sạn vì thế sở hữu Condotel Phú Quốc là bạn đang sở hữu một căn hộ đầy đủ tiện nghi và chức năng như một khách sạn đạt chuẩn 5 sao. Nhằm mang đến cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời với đầy đủ tiện nghi phục vụ cho du khách từ đơn giản cho đến cao cấp. Condotel là dự án đầu tiện tại Phú Quốc nên được chủ đầu tư đặp biết quan tâm khi được thiết kế bởi các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

Với Shop Grand World Phú Quốc được các nhà thiết kế đặc trưng cho loại hình kinh doanh, khác biệt với những Shophouse thông thường khi kết hợp kinh doanh và nhà ở. Thị riêng với Shop tại Grand World Phú Quốc các hạng mục như bếp được loại bỏ nhằm tối ưu cho hoạt động kinh doanh. Tại Shop các góc chết được loại bỏ nhằm tối ưu cho hoạt động kinh doanh của gia chủ. Shop được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bởi tiềm năng cho thuê cung như tính thanh khoản của dòng sản phẩm này rất tốt.

Với loại hình khách sạn chủ đầu sẽ để cho các nhà đầu tư được lựa chọn phong cách thiết kế, phân khúc mình muốn hướng tới, với khách sạn nhà đầu tư được tự do quản lý vận hành riêng cho mô hình kinh doanh của mình hoặc tự tìm đơn vị vận hành riêng để tối ưu chi phí kinh doanh.

Trên đây là những thông tin về thiết kế của dự án Grand World Phú Quốc mà VNREP đặc biệt muốn gửi đến quý khách với mong muốn góp phần cho quý khách hiểu rõ hơn về dự án. Đặc biệt nến quý khách quan tâm đến dự án Grand World Phú Quốc hay liên hệ với VNREP để được tư vấn từ những chuyên gia tại VNREP.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: