Thông tin về dự án ZeitGeist Nhà Bè

Thông tin về dự án ZeitGeist Nhà Bè

Thông tin ZeitGeist Nhà Bè là dự án khu đô thị có quy hoạch bài bản, nằm ở đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè. Chủ đầu tư dự án là tập

Cuộc sống hoàn hảo tại Dự án Wilton Tower
Dự án Park Riverside cảm nhận sự khác biệt
Green Star Sky Garden chung cư cao cấp không gian tiện nghi khu dân trí

Thông tin ZeitGeist Nhà Bè là dự án khu đô thị có quy hoạch bài bản, nằm ở đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè. Chủ đầu tư dự án là tập đoàn GS E&C.

Khu đất dự án ZeitGeist có diện tích là 350ha, tương đương với diện tích khu đô thị Vincity quận 9, một nửa diện tích khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Thông tin dự án ZeitGeist Nhà Bè

Theo nghiên cứu thị trường của SaleReal, thời điểm năm 2019 bất động sản khu nam được chú ý rất nhiều, không chỉ bởi sự vào cuộc GS E&C với dự án ZeitGeist Nhà Bè, mà còn bởi nhiều nhà đầu tư khác cũng tham gia cuộc chơi, có thể kể đến là tập đoàn T&T với dự án T&T Long hậu (diện tích 20,9ha), tập đoàn Himlam có ý định xây dựng một khu đô thị lớn với diện tích 32.300ha ở huyện Cần Giuộc và huyện Cần Đước (Long An).

phoi canh zeitgeist nha be

Vào năm 2007, ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã cấp giấy phép xây dựng cho ZeitGeist. Tổng số vốn đầu tư lúc đó được dự tính là 3.000 tỷ đồng.

Có lẽ là thời điểm 2007 chưa thích hợp nên GS E&C chưa thực hiện dự án. Sang năm 2017 dự án có những dấu hiệu triển khai, cuối năm 2018 là đã chính thức bắt đầu nhưng chủ đầu tư chưa công bố chính thức.

Trước đây có một đường cây điện cao thế đi qua khu đất ZeitGeist, với những cây cột điện rất cao, sau đó người ta đã thực hiện ngầm hóa đường dây điện này.

Các phân khu ZeitGeist Nhà Bè

Khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè được chia làm 3 phân khu, đó là: khu A – khu đô thị tuyến tính (The Linear), có diện tích 115ha, khu B – khu đô thị bán đảo trung tâm (The Center Peninsula) và khu đô thị cửa ngõ (Gateway City), có diện tích 58ha, khu C – khu đô thị công viên (Park City) có diện tích 76ha.

hinh anh zeitgeist nha be

ZeitGeist có nhiều loại hình bất động sản, đó là biệt thự, căn hộ chung cư thấp tầng, cao hộ chung cư cao tầng, nhà phố liền kề, shophouse.

Dự án ZeitGeist Nhà Bè có 35ha dùng để xây dựng các tiện ích công cộng là trường học, bệnh viện, khu thương mại….Diện tích đất làm công viên là 39ha, diện tích xây dựng hạ tầng giao thông là 66ha.

Khu nam thành phố đã được quy hoạch theo định hướng là trung tâm kinh tế lớn. Các thế mạnh của khu vực là dịch vụ cảng biển, có các cảng biển như cảng container SPCT, cảng Sài Gòn Hiệp Phước, cảng Tân Cảng Hiệp Phước, cảng Quốc Tế Long An.

Khu vực mà ZeitGeist tọa lạc có điều kiện tự nhiên rất tốt đối với cuộc sống con người, tốt hơn rất nhiều so với những nơi khác của thành phố. Theo nghiên cứu của công ty bất động sản SaleReal thì vùng đất này phù hợp để xây dựng đô thị kinh tế, đô thị nghỉ dưỡng.

ZeitGeist Nhà Bè được lợi từ sự phát triển của cơ sở hạ tầng khu vực, đó là đường cao Tốc Bến – Lức Long thành sắp đi vào hoạt động, dự án cầu Cần Giờ bắc qua sông Nhà Bè, kết nối huyện Nhà Bè với huyện Cần Giờ, dự án nâng cấp và mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ (mở rộng lên 6 làn xe), mở rộng đường Lê Văn Lương, dự án đường tàu điện số 4…

Trên đây là một số thông tin về dự án ZeitGeist Nhà Bè có thể mang lại hữu ích cho quý độc giả. Khi tìm hiểu về dự án này thì với bấy nhiêu đây thông tin thì có thể xem là chưa đủ. Quý khách vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để chúng tôi có thể chia sẻ nhiều hơn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0