Thông tin về nhà thầu thi công dự án căn hộ Safira Khang Điền

Thông tin về nhà thầu thi công dự án căn hộ Safira Khang Điền

Nhà thầu thi công căn hộ safira Khang Điền là ai? Khi có ý định sở hữu một căn hộ nào đó, khách hàng luôn quan tâm đến các yếu tố như vị trí, thiết kế

Diamond Island cơ hội vàng đầu tư tạo lợi nhuận
Căn hộ Gem Riverside đáp ứng tiêu chuẩn sống hiện đại
Cơn sốt căn hộ tại dự án Palm Garden Keppel Land quận 2

Nhà thầu thi công căn hộ safira Khang Điền là ai? Khi có ý định sở hữu một căn hộ nào đó, khách hàng luôn quan tâm đến các yếu tố như vị trí, thiết kế, tiện ích, chủ đầu tư và một yếu tố không thể bỏ qua đó chính là nhà thầu thi công. Khi đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên thì khách hàng mới có thể tin tưởng để sở hữu căn hộ.

phoi canh du an safira quan 9

Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách hàng về thông tin nhà thầu thi công căn hộ safira.

Dánh cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ safira cập nhật thông tin đầy đủ chi tiết và phân tích các khía cạnh như vị trí, giá bán, chủ đầu tư và tiềm năng của căn hộ Khang Điền Quận 9 : canhoquan9 xem căn hộ Quận 9 này có phù hợp với nhu cầu không.

Nhà thầu thi công căn hộ safira Khang Điền là ai?

Dự án căn hộ safira là dự án mới nhất cảu chủ đầu tư Khang Điền hợp tác với nhà thầu chính An Phong Contruction để thi công và xây dựng dự án này. An Phong là một trong những đơn vị thầu có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đặc biệt chuyên thi công các dự án căn hộ tầm trung.

vi tri du an safira khang dien

Tên tuổi của An Phong được biết đến là nhà thầu chính cảu các dự án như dự án Him Lam Quận 6, khách sạn Sheraton Nha Trang và các tòa tháp căn hộ khác.. Các dự án này đều nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng,

Đây là đơn vị được nhiều chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước lựa chọn là đối tác chiến lược. Với 10 năm kinh nghiệm xây dựng, quản lý cùng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo do đó các dự án mà An Phong hợp tác đều được cam kết và đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng.

Video mới về dự án Safira tên cũ là Sapphira:

Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết đánh giá dự án Safira Quận 9 của nhat pham để nắm bắt những điều mà các chuyên viên tư vấn không hề chia sẻ. Bài viết sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc ra quyết định có nên mua căn hộ Safira không.

Giá bán căn hộ safira như thế nào với sự tham gia của An Phong

Giá bán của căn hộ ngoài việc được quyết định bởi các yếu tố như vị trí, chủ đầu tư hệ thống tiện ích thì phải nói đến là sự tham gia của các đơn vị xây dựng uy tín.

An Phong thì chúng tôi đã chia sẻ trên đây vậy giá bán căn hộ safira sẽ như thế nào và có thật sự hợp lý không lý không : giá bán dự kiến căn hộ safira như thế nào so sánh vơi khu vực ra sao.

Ngân hàng đồng hành cùng nhà thầu thi công căn hộ safira

Để xây dựng lên một căn hộ với nhiều tiện ích đẳng cấp hiện đại bậc nhất nhì Quận 9, không thể không có sự góp mặt của các ngân hàng hỗ trợ tài chính. Đồng hành cùng với chủ đầu tư Khang Điền và nhà thầu thi công An Phong đó chính là ngân hàng Vietcombank, Đây là một tron những ngân hàng thương mại uy tín và có nền tảng tài chính vững chắc tại Việt Nam.

Ngân hàng Vietcombank bảo lãnh cho dự án căn hộ safira đông  nghĩa với việc đó chính là các khách hàng khi sở hữ các căn hộ tại đây đều được hưởng quyền lợi một cách tốt nhất. Với tiềm năng tài chính lớn mạnh, ngân hàng Vietcombank sẽ hỗ trợ các khách hàng có chính sách vay vốn với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn để khách hàng vừa có cơ hội sở hữu những căn hộ đầy đủ các tiện ích cũng như giảm áp lực về vấn đề tài chính cho các gia đình trẻ đang có nhu cầu mua căn hộ để sinh sống.

Sự kết hợp của bộ 3 thần thành: Chủ đầu tư Khang Điền- Nhà thầu thi công An Phong-Ngân hàng Vietcombank quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về uy tín và thương hiệu cũng như chất lượng của dự án căn hộ safira.

Hãy nhanh tay sở hữu căn hộ safira để tận hưởng những giá trị sống vô cùng đẳng cấp và hiện đại tại đây.

Qúy khách có thể cập nhật tin tức dự án safira cập nhật mới nhất và tin tức thị trường Quận 9 trong mục sau: http://canhoquan9.today/blog/ sẽ liên tục cập nhật các thông tin căn hộ mới Quận 9 ngay khi chúng tôi nhận được tin

Với sự tham gia của An Phong thì khách hàng hoàn toàn an tâm khi safira Khang Điền

Với sự tham gia của nhà thầu xây dựng An Phong thì khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng công trình xây dựng khi mua ở, bên cạnh đó với thương hiệu của Khang Điền có tiếng trong phát triển các sản phẩm sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp thì dự án safira hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khách hàng.

Bài viết dưới đây, chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn những thông tin mới nhất về nhà thầu thi công dự án căn hộ safira. Đây là dự án được các chuyên gia đánh giá là dự án tầm trung, cực kỳ thích hợp với những người trẻ, các cặp vợ chồng mới cưới và những người có nhu cầu mua nhà.

Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang quan tâm dự án này

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0