Thông tin về việc mở bán căn hộ Thủ Thiêm Xi

Thông tin về việc mở bán căn hộ Thủ Thiêm Xi

Thủ Thiêm Xi là 1 trong 4 dự án lớn của Quận 2, nằm trong khu dân cư phía Bắc của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Nhà đầu tư chính của dự án là công ty TNHH

Tìm hiểu nhu cầu thiết kế quán trà sữa đầu tư không gian thông thoáng
Lắp đặt thi công vệ sinh máy lạnh Sài Gòn
Dự án căn hộ DeLaSol Quận 4 sống xanh sinh thái

Thủ Thiêm Xi là 1 trong 4 dự án lớn của Quận 2, nằm trong khu dân cư phía Bắc của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Nhà đầu tư chính của dự án là công ty TNHH phát triển Sài Gòn, một trong những công ty lớn có uy tín trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Dự án Thủ Thiêm Xi dự kiến được mở bán vào quý 4 năm 2018. Quy mô của dự án lên tới 300 căn hộ hạng sang gồm 2 tòa tháp chính, 1 tòa cao 25 tầng và 1 tòa cao 32 tầng. Tuy nhiên nhiều người còn chưa nắm rõ được quá trình mở bán, giá bán mỗi căn hộ như thế nào? Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Dự án Thủ Thiêm Xi do Chủ đầu tư Tập đoàn GS E&C đang trong giai đoạn triển khai xây dựng. Đây được xem là Căn hộ mới tại Thủ Thiêm, mang đến những giá trị sống cho cư dân. Để có những quyết định đầu tư chính xác nhất, quý khách có thể xem thêm những thông tin mới nhất về dự án Thủ Thiêm Xi qua canhoquan2 sự đánh giá của SaleReal Team giúp khách hàng hiểu hơn về căn hộ cao cấp Quận 2 và từ đó dễ dàng đưa ra quyết định mua.

Quy mô dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án Thủ Thiêm Xi được quy hoạch trên diện tích 3,3 ha, vị trí căn hộ được xác định trên 3 lô đất gồm lô 3-3, 3-7 và 3-11 trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Để đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình, diện tích mỗi căn hộ là khác nhau, đa dạng từ 60 – 120m2, căn hộ Shophouse và Duplex.

quy mo xi thu thiem

Nhìn chung dự án Thủ Thiêm Xi có quy mô vừa và nhỏ nhưng cung cấp đầy đủ hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp mang đẳng cấp quốc tế. Có thể kể đến như hệ thống hồ bơi, kết hợp công viên xanh trên không, chuỗi nhà hàng tiệc nướng BBQ, dịch vụ spa, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe,…Tất cả mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời của cuộc sống.

Hệ thống chuỗinói chung đặc biệt với dự án khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nhìn tổng quan về Thị trường căn hộ Quận 2 và những dự án Quận 2 nổi bật hiện nay chia sẻ của SaleReal và những dự án mới tại Quận 2 này trong tương lai sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống trong mơ với đầy đủ tiện ích cao cấp.

Toàn cảnh khu đô thị Thủ Thiêm mới nhất

Thông tin chi tiết về việc mở bán căn hộ Thủ Thiêm Xi

Theo dự kiến của công ty TNHH GS Sài Gòn, dự án Thủ Thiêm Xi được mở bán chính thức vào quý 3 năm 2018. Vào tháng 5 vừa qua, trong một buổi họp báo phía nhà đầu tư dự án cho biết khoảng 300 căn hộ đầu tiên thuộc lô 3-11 sẽ được mở bán. Các căn hộ có sự đa dạng về diện tích từ 1-3 phòng ngủ. Mức giá dự kiến được đưa ra khoảng 3500 USD/m2. Với những tiện ích, dịch vụ mà khu căn hộ mang lại thì đây là mức giá phù hợp.

Với những khách hàng đang tìm kiếm cho mình một khu căn hộ cao cấp với hệ thống môi trường sống xanh, sạch, đẹp thì dự án Thủ Thiêm Xi sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nhìn tổng quan về dự án, có thể thấy được sự sáng tạo, nét sáng tạo riêng kết hợp cùng những tiện ích cao cấp đảm bảo cho cư dân sinh sống trong khu vực. Thủ Thiêm Xi được xem như một thế giới thu nhỏ giữa quận 2, một ốc đảo xanh nằm trong khu đô thị phồn hoa Thủ Thiêm.

Để có thêm thông tin về Dự án Thủ Thiêm, quý khách có thể tìm hiểu thêm những căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật tại khu Thủ Thiêm chia sẻ qua http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/, với chai sẻ SaleReal khách hàng có thêm những sự lựa chọn căn hộ Quận 2 tốt để an cư và đầu tư.

Hy vọng những thông tin về dự án khu đô thị Thủ Thiêm Xi trong bài viết trên đã cung cấp cho bạn những kiến thức mới nhất, cập nhật những tin tức về thị trường nhà đất tại Quận 2 tới quý khách hàng.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0