Tính thanh khoản của Sunwah Pearl được đảm bảo bởi các yếu tố như thế nào?

Một sản phẩm bất động sản có trị giá, tạo cơn sốt trên thị trường và cuốn hút được nhiều nhà đầu tư thì sản phẩm đấy phải đảm bảo tính thanh khoản, tí

Thảo Điền Pearl dự án căn hội thiết kế vuông vắn sát trung tâm
Gói hỗ trợ tài chính khi sắm dự án Sunwah Pearl có đặc trưng ra sao?
Công ty điện lạnh chuyên vệ sinh máy lạnh uy tín

Một sản phẩm bất động sản có trị giá, tạo cơn sốt trên thị trường và cuốn hút được nhiều nhà đầu tư thì sản phẩm đấy phải đảm bảo tính thanh khoản, tính thanh khoản này có thể hiểu là khả năng dễ bán (cho mướn) lại và không bị giảm giá thành. Thường thì tính thanh khoản của một dòng sản phẩm bất động sản sẽ được suy xét trên một số tố chất cơ bản như: nằm ở mặt tiền đường (làm thuận tiện kinh doanh, giao thông), đẹp, phong thủy tốt (sự xếp đặt, các hướng, các góc đều có thể tác động đến tinh thần và cơ thể con người)… Do đó, để biết được căn hộ Sunwah Pearl có bảo đảm được tính thanh khoản không thì chúng ta cũng cần cân nhắc trên các nhân tố này.

Dự án Park Riverside quận 9 đươc thiết kế hiện đại với mong muốn mang đến cuộc sống không gian xanh trong lành mát mẻ cho chư dân nơi này cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên giữa lòng Sài Gòn. Click https://goo.gl/G73kLm để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Park Riverside

Nhà phố Vạn Phúc Riverside là Công trình mang quy mô lớn, khu dân cư Vạn Phúc Riverside gồm: Khu biệt thự cao cấp bờ Sông, khu căn hộ cao tầng, khu nhà phường liên kế vườn, khu nhà ở thương mại nhà cung cấp. Click vào đây để biêt thêm thông tin về vạn phúc

Tong quan sunwah pearl

Ngoài các yếu tố như 100% vốn đầu tư nước ngoài, trang trọng, cao cấp và độc đáo, can ho Sunwah Pearl còn có rất nhiều điểm mạnh lớn giúp tạo ra tính thanh khoản của nó đến từ vị thế, phong thủy và tính thẩm mỹ của ban can ho Sunwah Pearl.

Về vị trí, dự án Sunwah Pearl nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khu vực trọng tâm Quận Bình Thạnh, vô cùng thuận tiện để kinh doanh và tiện lợi di chuyển đến các quận khác hoặc các tỉnh liền kề. Cơ sở hạ tầng khu vực này đã phát triển nổi trội trong các năm gần đây. Thể hiện là có khá nhiều hệ thống đường lớn, cao tốc như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Các hệ thống đường cũ cũng được cải thiện. Ngoài ra có khá đa dạng những dự án lớn xung quanh như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Mainor,… Chính sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng đã làm giá cả bất động sản trong vùng gia tăng mạnh trong giai đoạn qua, và không có dấu hiệu giảm sút.

Về phong thủy, trước mặt Sunwah Pearl là sông Sài Gòn, sau lưng chính là Saigon Pearl. Đây chính là thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm có trong phong thủy. Theo đó, khu nhà tại vị thế này sẽ thu hút tài lộc làm gia can hạnh phúc, danh lợi, việc làm thành đạt.

Về vẻ đẹp thì căn hộ Sunwah Pearl không những là đẹp mà nó còn hướng tới sự tiên tiến và tinh túy. Tất cả góc cạnh, đường nét đều đặc sắc tạo nên một tổng thể cân đối, nhã nhặn để từng ngày sống là một sự tận hưởng tròn vẹn, tuyệt hảo.

Chỉ xét với ba tố chất căn bản trên ta đã có thể thấy được chung cư Sunwah Pearl đầy tính thanh khoản. Một tín hiệu tốt nữa là công trình nhận được rất nhiều sự lưu tâm của quý khách bao gồm cả những quý khách hàng có nhu cầu để ở và những nhà đầu tư. Vì vậy, hãy mau tay tìm hiểu và lựa chọn ngay các căn hộ Sunwah Pearl có vị thế đẹp nhất ngay để không bỏ lỡ cơ hội có được một sản phẩm bất động sản đặc biệt hot hiếm có nằm ven sông Sài Gòn. Trong tương lai, sẽ có khá nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng muốn tậu hay thuê lại căn hộ Sunwah Pearl, khiến những nhà đầu tư có khả năng hưởng lợi từ việc tăng giá cả của các sản phẩm bất động sản này 1 cách thuận tiện nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0