Tổng quan dự án GS Metrocity Nhà Bè

Tổng quan dự án GS Metrocity Nhà Bè

Những năm qua, Nhà Bè ít được nhắc đến hơn so với các khu vực khác của Khu Nam, bởi vì có phần hơi xa trung tâm thành phố. Nhưng đến năm 2019 này, thì

Căn hộ Centrosa Garden quận 10 có nên mua thời điểm này
Nha Trang mang tới thế mạnh ra sao cho Condotel AB Central Square
Những thông tin cần thiết trước khi mua căn hộ Safira Khang Điền

Những năm qua, Nhà Bè ít được nhắc đến hơn so với các khu vực khác của Khu Nam, bởi vì có phần hơi xa trung tâm thành phố. Nhưng đến năm 2019 này, thì làn sóng nhà đầu tư đổ về nơi đây có xu hướng tăng.

Đó là nhờ thông tin dự án Gs Metro City kế hoạch xây dựng, cơ sở hạ tầng quy mô lớn, và quỹ đất trống còn nhiều, giá bán đất đang giữ ở mức thấp.

Sự tham gia của nhiều chủ đầu tư nổi tiếng trên thị trường mang đến hy vọng phát triển đô thị Khu Nam thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó nổi bật là siêu nha pho Gs Nha Be tọa lạc tại xã Phước Kiển và xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin về khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè

Dự án GS Metrocity được đầu tư bởi Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc, diện tích 349ha, được chia làm 3 phân khu chính là khu A – khu đô thị tuyến tính Linear (115ha), khu B – là khu bán đảo trung tâm the Center Peninsular, cộng với khu đô thị Gateway City tổng diện tích là 57,8ha, và khu C là khu đô thị công viên Park City với diện tích 76,4ha.

khu do thi gs metrocity

Các công trình công cộng chiếm diện tích 34,4ha, gồm 2 loại hình là công trình công cộng cấp nội khu và công trình công cộng cấp đô thị.

Cấp nội khu có các công trình là giáo dục, y tế, thương mại. Cấp đô thị cũng là những công trình đó, phục vụ cho cả cư dân trong dự án và khách vãng lai.

Khoảng 66ha đất còn lại là đất xây dựng hệ thống giao thông nội bộ với 35ha, và khu vực trồng cây xanh kết hợp công viên, khu vui chơi giải trí, quảng trường rộng 39,4ha.

Bên cạnh dự án Gs Metro City những khách hàng quan tâm mua nhà phố Khu Nam có thể tìm hiểu thêm các khu vực khác như Bình Chánh, và thông tin là nhà phố Tiến Phước Bình Chánh chuẩn bị mở bán và được SaleReal phân tích chi tiết tại duankhunam.com tìm hiểu ngay: nhà phố Senturia Nam Saigon, điểm nổi bật của dự án nhà phố Tiến Phước.

Video giới thiệu Gs Metro City

Về pháp lý GS Metrocity Nhà Bè, dự án được ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép đầu tư vào năm 2007. Tháng 5 năm 2018 hoàn thành các công tác mặt bằng, chủ đầu tư tiến hành khởi công xây dựng chính thức.

Đây là một khu phức hợp có diện tích khoảng 349 ha, được xem là khu đô thị phú mỹ hưng thứ 2 sau một thời gian nữa.

Các sản phẩm gồm có khu nhà phố, khu biệt thự, khu căn hộ. vì đây là khu đô thị lớn nên bên cạnh các khu nhà ở thì có các cơ sở, dịch vụ phục vụ đời sống, đó là trường học, bệnh viện, khu thương mại…

Mặt bằng xây dựng GS Metrocity

Nhà phố liền kề GS Metrocity có 3 tầng, bàn giao hoàn thiện bên ngoài, giao thô bên trong. Diện tích điển hình là 5x16m2, 5x18m2, 6x20m2, và 7x24m2.

mat bang gs metrocity

Biệt thự GS Metrocity Nhà Bè có các view là view hồ, view sông, được thiết kế 3 tầng, diện tích điển hình là 7x20m2, 8x20m2. Bàn giao hoàn thiện bên ngoài, giao thô bên trong.

Căn hộ GS Metrocity Nhà Bè có tổng thể khoảng vài chục nghìn căn, không phải thực hiện 1 lần mà chia ra nhiều giai đoạn, đó mới chỉ là dự kiến. GS E&C sẽ cấp phép cho các doanh nghiệp tư nhân khác đấu giá thực hiện, và như vậy sẽ có nhiều chủ đầu khác nhau.

Căn hộ thì bàn giao hoàn thiện, theo phê duyệt của ủy ban thành phố thì các tòa cao ốc không vượt quá 30 tầng. Do đất khu vực là đất mềm nên mật độ xây dựng phải cao.

Căn hộ GS Metrocity dự kiến có thiết kế 1 đến 4 phòng ngủ, giá bán thấp, đối với căn hộ giá rẻ thì khoảng 20 triệu đồng/m2, căn hộ tầm trung khoảng 27 triệu đồng/m2, căn hộ cao cấp khoảng 38 triệu đồng/m2. Có thể thấy là thấp hơn mức giá ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 10 đến 20 triệu đồng.

Trên đây là một số thông tin của dự án. Ngoài ra còn rất nhiều điều cần biết trước khi mua căn hộ, biệt thự, nhà ở phố GS Metrocity. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ, tư vấn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: