Ước mơ về ngôi nhà lý tưởng căn hộ Vinhomes Golden River

Ước mơ về ngôi nhà lý tưởng căn hộ Vinhomes Golden River

Đây chắc chắn sẽ là nơi xây dựng nên tiêu chuẩn mới về đẳng cấp nơi ở, những ý tưởng về can ho Vinhomes Golden river được nhen nhóm từ rất lâu,

Dự án Vinhomes Golden River thỏa mãn mong ước của khách hàng
Chung cư cao cấp Sunshine Avenue liên kết dễ dàng sống sang trọng hàng loạt tiện ích
Căn hộ Centa Park Tân Bình thế nào lại có giá quá rẻ

Đây chắc chắn sẽ là nơi xây dựng nên tiêu chuẩn mới về đẳng cấp nơi ở, những ý tưởng về can ho Vinhomes Golden river được nhen nhóm từ rất lâu, từ những suy nghĩ thưở ban đầu đến nay dự án đã gần như được hoàn thành, cả một quá trình dày công nhiên cứu và xây dựng của biết bao con người và những khối óc vĩ đại đã tạo nên sản phẩm hoành tráng Vinhomes Golden River hcm. Chỉ đọc sơ qua một số điểm đã thấy nó là độc nhất vô nhị mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua rồi.

vi-tri-du-an

Vị trí siêu trắc địa “VÀNG ĐỘC TÔN”: Giữa trung tâm Q1, hai mặt tiền sông, 1 mặt Thảo Cầm Viên gần 20ha, 1 mặt đường đắt giá Tôn Đức Thắng. Dự án có quy mô lớn nhất tại Q1và có bến du thuyền trải dài gần 1/2km. Kết nối trực tiếp Ga điện ngầm ngay trong dự án. Với hàng trăm dịch vị tiện ích chuẩn 5 SAO: trường quốc tế, hồ bơi tràn, công viên, trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao …

Được thiết kế bởi các đơn vị hàng đầu thế giới và được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín và có tiềm bậc nhất Việt Nam, nhắc tới du an Vinhomes Golden River Sài Gòn là nhắc tới 1 vị trí mà cả Thế giới biết đến về cả về giá trị lịch sử và giá trị kinh tế.

vinhomes-golden-river

Để sở hữu được một căn hộ ở Vinhomes golden River hcm chắc chắn không phải là điều gì khó khăn khi mà chúng tôi giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách….ở đây rồi chắc sẽ chẳng muốn đi đâu nữa… mà có đi đâu đi chăng nữa thì cũng chỉ quay lại với chúng tôi mà thôi. Quả thật là có hơi tự tin thái quá nhưng sự tự tin của Vinhomes Golden River cùng các nhà đầu tư là hoàn toàn có cơ sở, với thời đại kinh tế như hiện nay thì không có chủ đầu tư nào dại dột ăn không nói có để mất hết khách hàng cả.

Điều bạn đang nghĩ đến lúc này là “Có nên mua Vinhomes Golden river – Dòng sông VÀNG“để Đầu tư hay mua để Hưởng thụ hay KO??? Nếu bạn còn boăn khoăn với quyết định của mình về dự án Vinhomes Golden River hãy gọi ngay cho chúng tôi cùng bộ phận tư vấn, nghiên cứu thị trường để NHẬN được giải pháp tốt nhất cho bạn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0