Vài nét về block B1 của chung cư cao cấp Sunwah Pearl

Được xây dựng với quy mô hoành tráng và tiện ích cao cấp, căn hộ Sunwah Pearl gồm ba tòa B1, B2 và B3, từng tòa tháp lại có các đặc trưng riêng về kết

Bán gạch thông gió giá rẻ
Linh Tây Tower
Lucky Garden Kim Tâm Hải Lucky Garden đầu tư quy mô sinh nhiều lợi

Được xây dựng với quy mô hoành tráng và tiện ích cao cấp, căn hộ Sunwah Pearl gồm ba tòa B1, B2 và B3, từng tòa tháp lại có các đặc trưng riêng về kết cấu căn hộ để đảm bảo tối ưu không gian và diện tích cho người dùng. Xét về toàn bộ thì can ho Sunwah Pearl là một dự án căn hộ cao cấp rất đáng mua tại Tp.HCM trong giai đoạn hiện nay vì những yếu tố về vị trí vàng, view nhìn tuyệt đẹp, kết cấu sang trọng, nội thất cao cấp, chuẩn bị đầy đủ những tiện nghi phục vụ hoàn toàn nhu cầu vui chơi, giải trí, ẩm thực… của mọi người. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn tìm hiểu rõ ràng hơn về tòa tháp B1 của dự án Sunwah Pearl nhằm giúp bạn cân nhắc lựa chọn được căn hộ thích hợp nhất cho mình.

Dự án Park Riverside có hai mặt giáp sông Ông Nhiêu và liền kề các dự án cao cấp trong khu vực đã tạo nên vị thế đẳng cấp, dự án nằm trong những vị trí trung tâm về hạ tầng giao thông. Read More để biết thêm thông tin về Park Riverside

Căn hộ khang điền Jamila là Dự án nằm trên mặt tiền trục đường Song Hành cao tốc, căn hộ được tương đối đa dạng người mua quan tâm nhờ vị trí đắc địa không khác quận hai. Click http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ để biết thêm về Jamila Khang Điền

Tong quan sunwah pearl

Tòa B1 Sunwah Pearl Bình Thạnh có tổng cộng 10 căn/1sàn. Trong số đó có sáu căn 1 phòng ngủ và 4 căn 2 phòng ngủ. Tòa tháp B1 chỉ có căn hộ một phòng ngủ và 2 phòng ngủ, không có căn hộ ba phòng ngủ. Căn ba phòng ngủ Sunwah Pearl chỉ có ở tòa B2 và B3. Loại căn hộ Sunwah Pearl một phòng ngủ tại các số: hai, 3, 4, 7, 8 và số 9. Căn hộ 2 phòng ngủ công trình Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh ở vị trí số: 1, năm, 6 và 10.

Những căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh 1 phòng ngủ view sông gồm căn số 7,8,9. Những căn này có hướng nhìn thẳng sông Sài Gòn và bể bơi lớn trung tâm. Vô cùng tuyệt diệu. Còn các căn hộ số hai, ba, bốn có hướng view thẳng trung tâm thành phố. Tất cả các căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh 2 phòng ngủ đều tầm nhìn sông rất đẹp. Vì nằm ở vị trí căn góc nên vừa view sông, những căn hộ còn view thành phố, bể bơi lớn và Sài Gòn Pearl cực kỳ tuyệt.

Có thể thấy mặc dù tòa B1 của căn hộ Sunwah Pearl không có căn ba phòng ngủ tuy nhiên các căn hộ một và hai phòng ngủ đều có tầm nhìn rất đẹp, bạn có khả năng căn cứ vào sở thích và điều kiện của mình để chọn kiểu căn hộ cho phù hợp nhất, làm cuộc sống trở nên thư thái, tiện ích hơn, mỗi ngày đều có thể ngắm nhìn quang cảnh đẹp đẽ của sông Sài Gòn hay trung tâm thành phố để tâm hồn thêm dễ chịu, lao động và học hành công hiệu hơn.

Sự xếp đặt và bày biện hài hòa của những căn hộ chung cư ở tòa nhà B1 sẽ là nền móng vững chãi mang đến đời sống hoàn mỹ nhất cho các dân cư sống ở đây, tất cả vật dụng nội thất sang trọng đều sẽ được trang bị đầy đủ, đạt chuẩn quốc tế, bảo đảm sẽ làm các bạn vừa lòng trong ngày bàn giao căn hộ. Với toàn bộ vốn đầu tư nước ngoài, chung cư Sunwah Pearl hứa hẹn là chỗ an cư tuyệt hảo hàng đầu cho cư dân thành phố tuy nhiên giá bán của các căn hộ tại đây không quá mắc cho nên đối tượng quý khách hàng của dự án cũng phong phú hơn và mọi người đều có điều kiện được tận hưởng đời sống trong mơ cùng những thành viên trong gia đình như mình đã từng khát khao.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0