Vị trí căn hộ Hausbelo có nhiều tiềm năng đẳng cấp

Vị trí căn hộ Hausbelo có nhiều tiềm năng đẳng cấp

Được biết với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Ez Land với dự án được chủ đầu tư quy hoạch

Mua căn hộ La Premier nhận nhiều lợi ích hấp dẫn
Những điều làm nên căn hộ One Verandah Quận 2
Khu căn hộ cao cấp saigon sports city Nam Rạch Chiếc tiêu chuẩn sống ưu việt

Được biết với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Ez Land với dự án được chủ đầu tư quy hoạch trên một khu đất vô cùng giá trị với nhiều tiềm năng vượt trội.

Vị trí dự án HausBelo Quận 9 nằm ở đâu

Thì với dự án này là dự án tâm huyết thứ 2 của tập đoàn này tại thị trường bất động sản căn hộ Quận 9 và với sự xuất hiện của dự án đã làm cả khu vực này trở nên vô cùng sôi nổi sầm uất và với dự án Hausbelo này được sở hữu với vị trí chiến lược là một điểm cộng đắc giá cho toàn bộ dự án.

vi tri can ho hausbelo quan 9

Được biết với vị trí chiến lược của dự án căn hộ vô cùng đắc giá với dự án căn hộ Hausbelo được sở hữu với 2 mặt tiền vô cùng đắc giá với đường liên Phường và đường Võ Chí Công thuộc phường Phú Hữu tại trung tâm Quận 9 tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh .

Và được biết với khu vực hạ tầng dự án đã được hoàn thiện vô cùng đẳng cấp với các dự án lớn nhỏ của các nhà đầu tư với tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đến với thị trường bất động sản căn hộ Quận 9 này.

Được biết với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được chủ đầu tư Ez Land xây dựng trên quy mô măt bằng vô cùng rộng lớn và với các quyền về pháp lý sở hữu đất cũng được đầu tư giải quyết một cách triệt để để thực thi dự án .

kien truc du an hausbelo

Với tổng thể quy mô dự án căn hộ Hausbelo lên đến 8000m2 cùng tổng thể với taonf bộ dự án là 2 tòa block vững chắt bên vững trường tồn theo thời gian năm tháng, và với độ cao không cao lắm chỉ với 18 tầng và với dự kiến của chủ đầu tư là sẽ cho ra mắt thị trường với 568 căn hộ và đa dạng với các loại phòng ngủ và diện tích với từ 1 phòng ngủ cho đến 3 phòng ngủ và đặt biệt với các căn hộ tại đây đều đảm bảo chất lượng tối đa.

Đối với các cư dân sính sống tại căn hộ Hausbelo sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại và kết nối với các khu vực sầm uất lân cận vô cùng độc đáo và tiện nghi với tại dự án sở hữu nhiều tuyến đường quan trọng huyết mạch của dự án giúp cư dân dể dàng kết nối với các khu vực một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra với hệ thống hạ tầng giao thông tại khu vực dự án căn hộ Hausbelo này đã được UBND thành phố Hồ Chí Minh nâng cấp phát triển và mở rộng tối đa giúp các cư dân sẽ dể dàng hơn với việc di chuyển hay kết nối tại căn hộ. đặt biệt tại dự án còn có tuyến đường sắt trên không Metro đã và đang được hoàn thành giúp cho cư dân di chuyển với khắp mọi nơi trong thành phố một cách thuận tiện nhất.

Đặt biệt với dự án còn nằm cạnh ngay khu công nghiệp Quận 9 với thời thế hiện nay và với cung cầu nhà ở bị thiếu hụt trầm trọng tại khu vực thị trường bất động sản Quận 9 vì tại đây tập trung rất nhiều nhà máy thế nên các cư dân lao động trẻ tại đây cũng tăng cao và hiểu được vấn đề này và biết được lợi thế của mình thì với tập đoàn Ez Land đã cho xây dựng với siêu phẩm dự án căn hộ cao cấp Hausbelo tại thị trường bất động sản khu Đông thành phố Sài Gòn và với sự xuất hiện của dự án sẽ tạo nên nhiều cơ hội cho các cộng đồng dân cư và đáp ứng được các nhu cầu tất yếu hằng ngày của họ một cách tối đa.

Qua một số thông tin bài viết ở trên được các đội ngủ SaleReal tại canhoquan9.today để bật mí đến quý khách hàng và với những thông tin khác liên quan đến dự án cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất tại đây để quý khách có thể tham khảo thêm một số thông tin về dự án căn hộ Hausbelo.

Video giới thiệu dự án HausBelo tổng hợp SaleReal

Chủ đầu tư dự án căn hộ Hausbelo

Được biết với dự án căn hộ cao cấp Hausbelolà một trong những căn hộ cao cấp nhất được xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thị trường bất động sản Quận 9 và được thực thi phát triển bởi chủ đầu tư là một tập đoàn Ez Land đến từ nước ngoài và có nguồn tài chính cũng như nguồn vốn lớn và ổn định được cung cấp hoàn toàn 100% từ nước ngoài và có bảo vệ tài chính vô cùng vững mạnh .

Với chủ đầu tư này luôn mong muốn đem lại cho cộng đồng dân cư những sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất mang đến cho cộng đồng dân cư và có mức giá cạnh tranh khá tốt và với sản phẩm hoàn hảo nhất đem lại cuộc sống hoàn hảo nhất cho cư dân.

Với tập đoàn Ez Land được biết đến là nhờ dự án tiên phong đầu tiên của ông tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung với dự án căn hộ cao cấp Hausneo vô cùng đẳng cấp và với dự án này đã đem được tên tuổi cũng như thương hiệu của ông đến với thị trường bất động sản Việt Nam như một ông lớn .

Và với chủ đầu tư này đã gia nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam không lâu nhưng ông đã tạo dựng được một vị thế vô cùng cũng chắt tại thị trường bất động sản và được đánh giá rất cao về mực độ uy tín cũng như thương hiệu của ông cũng là một điểm cộng cho dự án được các cư dân và các nhà đầu tư khác nhiệt tình ủng hộ quan tâm.

Ngoài ra chủ đầu tư còn nhận được rất nhiều giải thưởng vô cùng danh giá và đẳng cấp với các nhà đầu tư khác hằng mong có được.

qua đánh giá của các chuyên gia SaleReal về chủ đầu tư dự án Hausbelo thì cư dân sẽ rất hài lòng và yên tâm khi đầu tư vào dự án .

Những ưu thế đẳng cấp của dự án căn hộ Hausbelo

Được biết với dự án căn hộ Hausbelo sở hữu 1 vị trí chiến lược vô cùng đắc giá với nhiều hệ thống tiện ích tại hạ tầng khu ực đã được hoàn thiện, ngoài ra dự án còn nằm khu vực dân cư đông đúc Phú Hữu vô cùng sầm uất bậc nhất thành phố Sài Gòn và đó cũng là lợi thế cho dự án của ông với được các cư dân sở hữu .

Ngoài ra dự án còn nằm trên những tuyến đường vô cùng quan trọng và huyết mạch như cao tốc Long Thành -Dầu giây , cao tốc xa lộ Hà Nội … mang đến cho cư dân những vị thế tiện ích nhất.

Qua thông tin bên trên được các đội ngũ SaleReal Team bật mí đến quý khách và với những khách hàng quan tâm đến dự án thì sẽ được chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về dự án tại đây.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0