Vị trí dự án Sunshine City Saigon

Vị trí dự án Sunshine City Saigon

Vị trí dự án Sunshine City Saigon nổi bật với việc ứng dụng công nghệ smarthome vào nhà ở, kết hợp với kiến trúc xanh cùng với dịch vụ tiện ích tiêu c

Căn hộ One Verandah nâng tầm vị thế bất động sản Quận 2
Công ty tư vấn thiết kế khách sạn đẹp
Thiết kế căn hộ Raemian City có gì đặc sắc

Vị trí dự án Sunshine City Saigon nổi bật với việc ứng dụng công nghệ smarthome vào nhà ở, kết hợp với kiến trúc xanh cùng với dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao. Cuối năm 2018 chủ đầu tư Sunshine Group giới thiệu dự án Sunshine City Saigon ra thị trường, sang tháng 1/2019 thì dự án mở bán đợt 1.

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn đối với mua để ở

Khi mua du an Sunshine City Sai Gon, rất nhiều người mua với mục đích để đầu tư và cũng rất nhiều người mua với nhu cầu để ở. Về việc mua để đầu tư thì SaleReal chúng tôi xin nói ở một bài viết khác, trong bài này chỉ nói về việc mua để ở.

vi tri sunshine city saigon

Trường hợp khách hàng làm việc ở quận 7 thì xét về vị trí, mua ở đây đi làm rất tiện, bởi vì giao thông nội khu phát triển tốt. Nhưng nếu khách hàng làm việc ở quận 1 thì có điều bất tiện là đường Nguyễn Hữu Thọ và tuyến đường Huỳnh Tấn Phát – Nguyễn Tất Thành thường xuyên kẹt xe.

Hiện tại đã có kế hoạch mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ. Dự kiến cuối năm 2019 sẽ khởi công và hoàn thành vào năm 2022, tức là sau khi bàn giao căn hộ Sunshine City Saigon 1 năm.

Ngoài ra thì còn có các dự án khác cũng ở quận 7. Ủy ban thành phố Hồ Chí Minh đã chấp thuận chủ trương giao việc đầu tư dự án hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ và xây dựng cầu Rạch Đĩa giai đoạn 3 cho Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông, trong năm 2019 triển khai.

Như vậy thì sau này đi từ khu nam vào trung tâm thành phố sẽ tiện hơn. Cũng vì vậy mà bất động sản khu nam được dự báo sẽ tăng giá trong thời gian tới.

Tiềm năng tăng giá cuả vị trí Sunshine City Saigon

Vị trí dự án Sunshine City quận 7 nằm trong trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên cư dân được thừa hưởng rất nhiều tiện ích của khu đô thị này. Đây là lợi ích rất lớn mà không phải dự án nào cũng có.

sunshine city saigon can ho ap dung 4.0

Sau này khi có cầu Thủ Thiêm 4 thì việc kết nối từ Sunshine City quận 7 đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng rất tiện. Ra đường Huỳnh Tấn Phát, qua cầu là sang được đường Nguyễn Cơ Thạch. Tương lai của Thủ Thiêm như thế nào thì có lẽ mọi người cũng đã biết.

Thêm một điều đáng nói nữa là về môi trường sống. Sunshine City Sài Gòn nằm trong khu dân cư khá văn minh, rất nhiều trong số đó là những người trí thức, những doanh nhân thành đạt.

Khu vực mà dự án Sunshine City Sài Gòn tọa lạc là nơi có nhiều cây xanh, lại có con rạch Cả Cấm chảy qua tạo nên không gian sống trong lành. Lân cận dự án là những tuyến đường nội khu, những tuyến đường nhỏ. Những tuyến đường lớn có xe lớn chạy cách dự án đến 500 mét nên ít ảnh hưởng.

Trên đây là những phân tích về yếu tố vị trí dự án Sunshine City quận 7 đối với việc mua để ở. Đó là những ý kiến riêng của SaleReal, nếu có bỏ sót chỗ nào mong mọi người góp ý thêm.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn nói riêng, căn hộ quận 7 nói chung xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Ngoài việc phân tích dự án bám sát với nhu cầu thực tế chúng tôi còn đưa ra nhiều dự án khác nhau để quý khách lựa chọn, sao cho phù hợp với tài chính và nhu cầu của bạn.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: