Vị trí tọa lạc đắc địa của dự án Lucky Garden

Dự án khu biệt thự Lucky Garden được đánh giá là khu biệt thự với quy mô lớn được quy hoạch vô cùng đồng bộ duy nhất trong khu vực, dựa trên nguyên tắ

Chuyên gia BĐS: Địa ốc Đà Nẵng đang tăng trưởng mạnh
Dự án Raemian City có điểm gì khác biệt?
Tiện ích nội khu hấp dẫn từ Opal City Đất Xanh

Dự án khu biệt thự Lucky Garden được đánh giá là khu biệt thự với quy mô lớn được quy hoạch vô cùng đồng bộ duy nhất trong khu vực, dựa trên nguyên tắc vừa có thể đảm bảo về môi trường sống tốt lại vừa phải đảm bảo được về cảnh quan, mỹ quan và đầy đủ các dịch vụ tiện ích khác.

Vị trí tọa lạc đắc địa của dự án Lucky Garden
 
Du an Lucky Garden được đánh giá là khu biệt thự với quy mô lớn được quy hoạch vô cùng đồng bộ duy nhất trong khu vực, dựa trên nguyên tắc vừa có thể đảm bảo về môi trường sống tốt lại vừa phải đảm bảo được về cảnh quan, mỹ quan và đầy đủ các dịch vụ tiện ích khác. 

Dự án này có mật độ xây dựng thấp, chủ yếu đó là tạo dựng mảng xanh, vô cùng an toàn, bền vững, hài hòa với thiên nhiên. 
Khu biệt thự dự án Lucky Garden nằm tọa lạc tại xã Bình Mỹ, thuộc huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là khu vực cửa ngõ Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh, đồng thời cũng chính là đầu mối giao thông quan trọng kết nối Toàn thành phố Hồ Chí Minh với nhiều tỉnh thành như Long An, Bình Dương Tây Ninh và Campuchia. Bên cạnh đó thì quý cư dân còn có thể tận dụng được tuyến đường này để di chuyển từ thành phố đến nhiều quận, di chuyển đến huyện ngoại thành và ngược lại.
Dự án khu biệt thự Lucky Garden Củ Chi sở hữu một vị trí tọa lạc chiến lược :
– Nằm ngay mặt tiền đường Hà Duy Phiên đang mở rộng thực tế.
– Nằm cạnh bên các khu đô thị lớn : Safari ViGroup, Newcity- Tuần Châu, Đô Thị Thông Minh – Tập Đoàn Dimora Mỹ.
–  Nằm cạnh mặt tiền đường Vành Đai 3 90km đang xây dựng, dự báo hoàn thiện trong năm 2020.
– Nằm cạnh 2 khu công nghiệp lớn : Đông nam 342ha, Tân Quy 400ha.
– Là xã duy nhất của Củ Chi tiếp giáp trực tiếp H. Hóc Môn, Q. 12, Q. Gò Vấp qua trục đường Lê Văn Khương.
– Cách sân Bay Tân Sơn Nhất chỉ 13Km khoảng 20 Phút đi xe.
Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án Lucky Garden Củ Chi vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất của dự án.
 pkd.da: 0905.222.379

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0