Vị thế trung tâm căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Vị thế trung tâm căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Nam Rạch Chiếc đã tạo sự phát triển lớn mạnh trên do được quy hoạch và triển khai sớm. Ngoài Gem Riverside đang được phát triển thì trước đấy đã có sự

Thay đổi diện mạo nội thất văn phòng diện tích nhỏ giá rẻ
De La Sol Capitaland xây dựng đến hạng mục nào
Căn hộ Sala quận 2 Cho thuê lựa chọn tuyệt vời để an cư tại Sài Gòn

Nam Rạch Chiếc đã tạo sự phát triển lớn mạnh trên do được quy hoạch và triển khai sớm. Ngoài Gem Riverside đang được phát triển thì trước đấy đã có sự ra hình của một số công trình tầm cỡ khác như dự án bất động sản – biệt thự phức hợp LakeView City của Novaland, Palm City, Plam Height, Palm Garden của Kepple Land, khu biệt thự cao cấp Venica của Khang Điền.

Vị trí can ho Gem Riverside “Trung tâm của trung tâm”

du an Gem Riverside tạo vị thế nằm trong số phường yên Phú, quận 2 có quy hoạch thuộc quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc. Với tổ diện tích 3,6ha nằm giáp Đối với 3 nhánh sông tự nhiên là Giồng Ông Tố và Rạch Mương chi, nằm khá gần Với đường cao tốc Long thành – Dầu Giây và cả tuyến Song Hành, thành dự án được những nhận xét tích cực từ bên thị trường, tong quan can ho gem riverside quan 2.

địa thế căn hộ chung cư đang nằm tại vị trí cực kỳ đắc địa lúc nằm trong số khu đô thị lạ đang được đồng bộ về Cơ sở hạ tầng, và thụ chuyển dịch kinh tế mạnh mẽ, giao thương linh hoạt.

ở Nam Rạch Chiếc khá khó tìm được mảnh đất lớn mạnh gì có vị rí xinh đẹp và những khả năng như căn hộ chung cư. Với các chủ đầu tư thì Với địa thế này của dia diem can ho Gem Riverside thì đây là một vị trí hiếm hoi và đắc địa nhất do hiện tại.

dự án căn hộ chung cư đẳng cấp tạo vị trí 3 mặt giáp sông và 1 mặt giáp Với tuyến đường Song Hành cao tốc ( hiện đang xây dựng, dự sáng sẽ bàn giao vô cuối năm 2018 )

chung cư có vị trí tọa lạc giáp Với tuyến đường Song Hành cao tốc và cả tuyến cao tốc Long nên – Dầu Giây, cửa ngõ giao thương sầm uất của nên phố và một vài tỉnh bên Đông nên phố.

dự án cũng tọa lạc mới một số tuyến đường lớn trong khu và ra phố như: Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân hợp, Nguyễn Duy Trinh, nút giao an Phú, hình ra được một số tuyến lộ trình liên kết ngắn và tiết kiệm nay gian khi di chuyển về trung tâm nên phố.

du an can ho Gem Riverside tạo lợi thế ven sông

nằm ven sông Với 3 mặt tiền giáp sông tạo cho môi trường thoáng và mát mẽ, cùng với đấy là góc view đẹp đặc biệt những Khách hàng. Đem đến cho căn hộ chung cư một ích lợi sống tuyệt mỹ, hòa phù hợp Đối với tự thế thành nên cảm giác an cư yên lành và tuyệt mỹ.

không gian của dự án luôn bảo đảm trong lành và thông thoáng. Hình thành ra một công trình lạ tạo điều kiện an cư hoàn hảo nhất phân quỹ Nam Rạch chiếc. Với 80% các căn hộ có view sông và tạo quan view ra tới quỹ đô thị Thủ Thiêm, tầm view xa và hầu như không bị che hẳn, dự án đem lại 1 lợi ích sinh sống trong số lành và lý trưởng cho nhiều đối tượng Khách hàng.

căn hộ chung cư tạo khung view thoáng và xa, mang nhiều lợi ích riêng Với một số Dòng sản phẩm căn hộ cùng với phân khúc căn hộ chung cư xa lạ. Khi nhìn trên bản đồ, quý khach tạo quan nhìn thấy được, cả 4 mặt của dự án đều không bị che chắn.

Đứng tại công trình khách hàng có thể nhìn thấy được quỹ đô thị Thủ Thiêm thời trước mắt, hay xa hơn là trung tâm quận 1 Với tòa nhà Bitexco, quận 7 thấp thoáng Với chiếc cầu Phú hảo.

Gem Riverside dự sáng sẽ được bán Đối với mức bờ bến từ 50 tới 55 triệu/m2, đây là mức giá thú vị và có thụ cạnh tranh cao Với một vài Sản phẩm khác.

Theo thông tin chúng tôi nhận được, thì Gem Riverside Quận 2 chuẩn mực bị mở bán đợt 1 vào quý 1 năm 2018 Với mức bờ bến cực kỳ đặc biệt, và nhà đầu tư cũng thực hiện rất những loại hình chánh sách, ưu đãi, giúp cho Quý khách hàng khi mua gia đình.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0